Tại Apollo 360, chúng tôi tin rằng quá trình học tập của bạn sẽ luôn đạt được hiệu quả toàn diện tối đa.

Tại sao phải tốn thời gian đến lớp trong khi giờ đây, với những thiết bị di động hiện đại, chúng ta có thể chủ động nghiên cứu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu?

Với ứng dụng hỗ trợ học tập thông minh Apollo360, giờ đây bạn hoàn toàn có thể cải thiện kĩ năng và trau dồi kinh nghiệm học tập một cách chủ động nhất, thông minh nhất. Với thiết kế thân thiện, đơn giản, độ tương tác cao cùng những tính năng tiện ích, ứng dụng hỗ trợ học tập của Apollo360 cho phép học viên trải nghiệm học tập một cách liền mạch và thú vị nhằm đẩy nhanh quá trình học tập của mình.

Ứng dụng học tập thông minh 360

LÀ GÌ

Ứng dụng học tập thông minh Apollo360 được thiết kế chuyên biệt giúp học viên nâng cao kĩ năng tiếng Anh nói chung và tiếng Anh thương mại nói riêng, qua đó cải thiện điểm thi ngày càng tốt hơn. Chương trình hiện đã được thiết kế trên hàng loạt các thiết bị di động, cho phép học viên truy cập liên tục mọi lúc mọi nơi.

DÀNH CHO AI?

Một công cụ hoàn hảo đươc thiết kế chuyên biệt dành riêng cho học viên Apollo360, giúp các bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh tổng thể một cách hiệu quả nhất, và đạt được điểm số tốt hơn trong bất kỳ bài kiểm tra trình độ quốc tế nào.

ĐEM ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Một sự cải tiến rõ rệt, theo sát và đánh giá trình độ tiếng Anh của mỗi học viên một cách khách quan nhất. Học viên sẽ dần cải thiện điểm thi quốc tế của mình chỉ với từ 2-3 giờ học một tuần, qua đó thúc đẩy tốc độ quá trình học tập một cách đáng kể.

Tại sao học viên của chúng tôi thành công?

Tỷ lệ học viên hoàn thành khóa học trung bình khoảng 85%.

Sự nhiệt huyết, tinh thần hỗ trợ của giáo viên kết hợp với chương trình học trực tuyến tạo ra sự kết hợp hoàn hảo.

Chương trình học được thiết kế với nội dung đa phương tiện không gây nhàm chán, học viên có cơ hội trải nghiệm và tiến bộ mỗi ngày thông qua tương tác liên tục của giáo viên như học ngay tại lớp.

Học viên có thể học bất cứ khi nào họ muốn và học trên các thiết bị tích hợp vô cùng linh hoạt: bắt đầu học trên máy tính, sau đó tiếp tục các bài học trên điện thoại di động và kết thúc bài học trên máy tính bảng.

Tải ngay ứng dụng Apollo 360 để nhanh chóng cải thiện kỹ năng cốt lõi ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Với hàng trăm bài học được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên, nội dung đa phương tiện và hoạt động tương tác thú vị, học tiếng Anh chưa bao giờ hiệu quả hơn thế!

Với những bài học có thể truy cập bất kỳ từ máy tính hay thiết bị di động nào, làm chủ thời gian học tập chưa bao giờ được dễ dàng như vậy!