Bạn có muốn sở hữu sự nghiệp 5 sao đầy triển vọng?

Bạn có muốn thành công hơn?

“Chúng tôi liên tục tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng chuyên nghiệp với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.”

“Thế hệ trẻ ngày nay đa phần là những người hoài bão và nhiều tham vọng, tuy nhiên dường như họ vẫn thiếu một chút tự tin. Nguyên nhân chính của vấn đề này là kỹ năng tiếng Anh còn chưa thật sự xuất sắc, từ đó dẫn đến quá trình đàm phán thương lượng về lương thưởng hay điều kiện làm việc với nhà tuyển dụng còn nhiều hạn chế.”

Bạn có muốn?

Giao tiếp tiếng Anh
thuần thục

Tự tin hơn

Đi xa hơn và đạt được
nhiều thành công hơn nữa

Thực tế cho thấy, thế giới của người sử dụng tiếng Anh đem đến nhiều cơ hội với những phúc lợi tốt hơn. Ở cùng một vị trí, trong cùng một công ty, những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có mức lương cao hơn đến 22% so với người không biết sử dụng tiếng Anh.

Phương pháp ấn tượng tại lớp học thời thượng

Có thể học bất cứ đâu

Tại Apollo 360°, chúng tôi tin rằng quá trình học tập của bạn sẽ luôn đạt được hiệu quả toàn diện tối đa.

Với ứng dụng bổ trợ từ Apollo 360°, giờ đây bạn hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm học tập một cách chủ động nhất, thông minh nhất. Với thiết kế thân thiện, đơn giản, độ tương tác cao cùng những tính năng tiện ích, ứng dụng hỗ trợ học tập của Apollo 360° cho phép học viên trải nghiệm học tập một cách liền mạch và thú vị nhằm đẩy nhanh quá trình học tập của mình.

Được chứng nhận

IELTS là chứng chỉ Anh ngữ vô cùng có giá trị trên lộ trình thành công của bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các học viên có được chứng chỉ IELTS với kết quả cao.

Cảm nhận của học viên

Làm chủ sự nghiệp của bạn - ngay từ hôm nay.
Để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí

Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Khu vực *
Câu hỏi dành cho Apollo

Trải nghiệm nhiều hơn với

Prep-stage
Career boost
Practice class
Connect club
Skills class
Study manager

Xem thêm

Gần đây, một hình thức học tiếng Anh mới được đông đảo bạn trẻ quan tâm mang tên FLIP. Ngoài việc đem lại hiệu quả rõ rệt, FLIP còn kích thích tinh thần học tiếng Anh, khơi dậy đam mê lâu dài cho những bạn tưởng như đã mất niềm tin với tiếng Anh.
Đến với Apollo360, người học có được nhiều hơn một khóa học tiếng Anh để sẵn sàng đón nhận thành công trong công việc và cuộc sống.
Vượt qua khiếm khuyết của bản thân, Đặng Xuân Chinh - nhân vật của Điều ước thứ 7 đang dần hiện thực hóa giấc mơ tiếng Anh của mình với Apollo360