Hotline 1800-6969

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Được thành lập vào năm 1994, Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo hiệu quả cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài và trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Tải Brochure Tiếng Anh doanh nghiệp tại đây!

Vì sao các doanh nghiệp lựa chọn Apollo?

1. Chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên quốc tế được đảm bảo bởi International House

Apollo tự hào là thành viên của tổ chức International House – Tổ chức Quốc tế uy tín chuyên cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên và giảng dạy ngoại ngữ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Điều này đảm bảo:

 • Tất cả khóa học tiếng anh của Apollo đều được thiết kế ở chuẩn mực quốc tế cao nhất
 • Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đáp ứng được yêu cầu khắt khe của IH:

– Có Chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA, DELTA)

– Bằng tốt nghiệp đại học

– Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và quen thuộc với những khó khăn của học viên trong việc học tiếng Anh.

– Thường xuyên được đào tạo để được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

 • Cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ và hiện đại hóa theo chuẩn mực quốc tế:

tieng-anh-giao-tiep-bang-thong-minh

Bảng tương tác thông minh Interactive White Board

tieng-anh-giao-tiep-phong-hoc-dieu-hoa

Các phòng học điều hoà với đầy đủ các thiết bị cần thiết

tieng-anh-giao-tiep-thu-vien

Thư viện với đầy đủ các giáo trình, tài liệu cho cả giáo viên và học viên

tieng-anh-giao-tiep-cham-soc-huong-dan-khach-hang

Dịch vụ chăm sóc và hướng dẫn khách hàng

2. Thương hiệu uy tín trong đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

Apollo được các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy bởi các khóa học tiêu chuẩn và hiệu quả.

Chúng tôi hợp tác cùng tổ chức International House, đại học Cambridge và Real English  để phát triển những giải pháp chuyên biệt về Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. Để thiết kế những sản phẩm tối ưu này, bộ phận nghiên cứu và phát triển của Apollo đã và đang:

 • Làm việc cùng những tổ chức chuyên ngành hàng đầu về đào tạo và phát triển tiếng Anh cho doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu hàng nghìn chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả cao trên toàn thế giới.
 • Liên tục cập nhật phương pháp và công nghệ giảng dạy hiện đại.
 • Nghiên cứu thói quen và môi trường học tập của người Việt Nam (đặc biệt là người đi làm), từ đó rút ra những khó khăn họ hay gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh.
 • Phát triển chương trình tiếng anh phù hợp nhất với người đi làm.

Những nỗ lực này đã đảm bảo cho chất lượng giảng dạy cao nhất của Apollo và cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao Apollo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

3. Phương pháp FLIP – Phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy tiếng anh tiên tiến nhất trên Thế giới nhằm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo của Apollo.

Hiện Apollo là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Phương pháp FLIP vào giảng dạy Tiếng Anh cho người lớn. Phương pháp này đã được các Nhà khoa học từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Ohio (Mỹ), Đại học Queensland (Úc) nghiên cứu thử nghiệm và chứng minh giúp người học cải thiện kết quả học tập và nâng cao khả năng hấp thụ kiến thức lên đến 85%.

Thay vì thuộc lòng ngữ pháp và từ vựng để áp dụng làm bài tập, học viên tự chuẩn bị kiến thức thông qua hệ thống chuẩn bị bài trực tuyến Prep-stage, trước khi ứng dụng thực hành trên lớp với giáo viên bản xứ.

Phương pháp tập trung tối đa vào học viên, giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, đóng vai tình huống, mô phỏng môi trường công việc và các tình huống giao tiếp thực tế.

Ngoài ra, tất cả các lớp học của Apollo đều chú trọng vào yếu tố luyện ngữ âmphát triển kỹ năng nghe nói cho học viên. Học viên khi phát âm chuẩn đồng thời với việc nghe tốt hơn, họ sẽ hiểu và hấp thụ kiến thức tốt hơn, qua đó tăng sự hứng thú và say mê trong quá trình học tập.

4. Dịch vụ cá nhân hóa

Chúng tôi luôn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nhu cầu của từng khách hàng để có thể đưa ra được một chương trình đào tạo thực sự hiệu quả, phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể. Một chương trình đào tạo dập khuôn sẽ không tối ưu hóa được việc sử dụng thời gian và kinh phí của khách hàng.

Với đội ngũ giảng viên và chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, chúng tôi ưu tiên thiết kế cho khách hàng những chương trình riêng biệt, phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Mọi yêu cầu về chương trình đào tạo từ phía khách hàng đều có thể được Apollo đáp ứng.

5. Kinh nghiệm đào tạo cho doanh nghiệp

Apollo là tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh Doanh nghiệp cho nhiều khách hàng nhất tại Việt Nam. Hơn 20 năm cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho hàng trăm doanh nghiệp từ rất nhiều khu vực kinh tế, chúng tôi dễ dàng thấu hiểu mong muốn và đáp ứng tốt đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Apollo rất tự hào về kết quả làm việc của mình với hơn 90% các học viên là học viên thường niên quay lại học tập tại Apollo.

6. Chú trọng đến chất lượng và tối ưu hóa giá trị mang lại cho khách hàng

Apollo cạnh tranh bằng việc đưa ra một chương trình có giá trị nhất cho chi phí bỏ ra để đầu tư của khách hàng thông qua việc nghiên cứu kỹ nhu cầu của từng khách hàng khi đưa ra đề xuất đào tạo và kiểm soát chất lượng gắt gao trong quá trình thực hiện.

Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện bài bản từ việc theo sát học viên trong suốt quá trình học đến báo cáo đánh giá kết quả cuối kỳ.

Khách hàng của Apollo luôn là những khách hàng lâu năm vì họ luôn cảm nhận được một điều rất rõ là Apollo đã luôn mang lại giá trị tốt nhất cho chi phí đầu tư của họ.

———————————————————-

Liên hệ Văn phòng đào tạo

Khu vực miền Bắc:

181 -183 -185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT: 04 7306 0888 – Máy lẻ 5221/5222

Email: corp.ph.vn@apollo.edu.vn

Khu vực miền Nam:

58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh – SĐT: 08 7309 9969 – Máy lẻ 0283

Email: sales.pnt@apollo.edu.vn

Khoá học Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp của Apollo được thiết kế một cách bài bản bởi đội ngũ Giảng viên Quốc tế tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp để đảm bảo nội dung chương trình phù hợp với người đi làm cũng như môi trường kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài các giờ học chính, nhân viên của doanh nghiệp còn có cơ hội tham gia nhiều họat động ngoại khóa như Câu Lạc Bộ tiếng Anh, các lớp luyện kỹ năng, các buổi hội thảo chuyên đề… giúp họ  mở rông mối quan hệ với bè bạn, đồng nghiệp, tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh và đạt kết quả nhanh chóng.

Kết quả nhân viên đạt được sau khóa học:

 • Thông thạo các thuật ngữ trong kinh doanh.
 • Nâng cao kỹ năng làm việc thực tế.
 • Tự tin hơn trong những tình huống giao tiếp tại công sở.
 • Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.
 • Phát triển và hoàn thiện kỹ năng Nghe, Nói.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH PHỔ BIẾN

tieng-anh-chuyen-nganh

Tiếng Anh chuyên ngành (Dầu khí, Tài chính, Ngân hàng, Du lịch khách sạn…)

luyen-ky-nang-tieng-anh

Các khóa luyện kỹ năng (Kỹ năng thuyết trình, đàm phán, hội họp, kỹ năng viết trong Kinh doanh, luyện phát âm…)

Ngoài những khóa học trên, Apollo còn cung cấp dịch vụ thiết kế các khóa học riêng đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng Doanh Nghiệp.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

logo-khachhang-apollo

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí
KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

Luyện thi IELTS

Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, APOLLO tự hào giới thiệu tới các doanh nghiệp chương trình luyện thi IELTS với giáo trình mới cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi.

Xem thêm

Luyện thi TOEIC

Chương trình Luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của Apollo được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay. Khóa học phù hợp những người muốn nâng cao trình độ...

Xem thêm

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Thấu hiểu được sự cần thiết của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập ngày nay, APOLLO đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp với nguồn nhân lực năng động...

Xem thêm

Tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng anh thương mại chính xác, hiệu quả và có khả năng thăng tiến trong công việc.

Xem thêm