Đổi mới trong Giáo dục và Đào tạo – Trao quyền chủ động cho Nhân viên và Trẻ em

 

 

Untitled

Như chúng ta đều biết, Nhân loại đang bước vào kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Tiến bộ khoa học công nghệ đã mang lại những thay đổi to lớn trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong đó có Giáo dục và Đào tạo. Công nghệ kỹ thuật số đang dần làm thay đổi cách thức và quá trình học tập của cả trẻ em và người lớn. Những xu hướng mới đang nổi lên nhằm trang bị cho người học những kỹ năng và kiến thức cần thiết.
Vì vậy, Apollo English rất hân hạnh giới thiệu một sự kiện vô cùng đặc biệt, do Apollo phối hợp cùng Phòng Thương mại Châu Âu (EuroCharm) tổ chức:

Hội thảo: “Đổi mới trong Giáo dục và Đào tạo – Trao quyền chủ động cho nhân viên và trẻ em”

Thời gian: 11h30 – 13h30, thứ 6 ngày 24/11/2017.
Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.
Diễn giả:

  • Ông Khalid Muhmood, Người sáng lập Apollo Việt Nam và Đại học Anh quốc Việt Nam. Gần 30 năm đứng trên cương vị của một Nhà giáo dục và một doanh nhân, cùng với tâm huyết và sự nhạy bén trong việc áp dụng các phương pháp học tập tiên tiến nhất, ông đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trao tặng huân chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”. Ông còn được Nữ hoàng Anh Elizabeth  II phong tặng danh hiệu ” Thành viên Hoàng Gia Anh – MBE (Member of British Empire)” vì những cống hiến cho sự nghiệp đào tạo công dân toàn cầu.
  • Ông Dugie Cameron, Giám đốc điều hành Dragonfly Education Group (Singapore). Ông có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Giáo dục, trong đó 25 năm làm việc tại Pearson, một tập đoàn Giáo dục và Đào tạo toàn cầu, với 7 năm giữ chức vụ Chủ tịch. Trong thời gian làm Chủ tịch công ty, ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lèo lái và dẫn dắt Pearson phát triển tại thị trường Trung Quốc cũng như tại 17 quốc gia trên toàn thế giới.

Nội dung chính của Hội thảo:
• Giúp người nghe hiểu được cách thức học tập kết hợp giữa truyền thống và hiện đại
• Làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả đào tạo trong công việc thực tế
• Huấn luyện cách tạo ra tác động tối đa trong Giáo dục và Đào tạo
• Phương pháp giáo dục con trẻ

Giá vé tham dự: 850.000 đồng
Vé trên bao gồm: Tham dự hội thảo, ăn trưa cùng diễn giả.

Trân trọng kính mời!

Thẻ:

Bài liên quan khác:

Bình luận