Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS 5.0 – 7.0 với tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục, phù hợp với cấu trúc đề thi và thang điểm IELTS.

1. Giới thiệu khóa học

Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, APOLLO tự hào giới thiệu tới các doanh nghiệp chương trình luyện thi IELTS với giáo trình liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS.

luyen-thi-ielts

Chương trình luyện thi IELTS dành cho doanh nghiệp của Apollo sẽ chú trọng vào các kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài thi tốt nhất để giúp các học viên có thể giành được điểm IELTS cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp học viên nâng cao đồng thời cả 4 kỹ năng ngôn ngữ cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ thường xuyên được thi thử và vào cuối khóa học các học viên sẽ được làm một bài thi thử đầy đủ cả 4 kỹ năng.

2. Mục tiêu của khóa học là gì?

+ Giúp học viên nắm vững và thành thạo các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong IELTS

+ Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng khi quyết định chinh phục kì thi IELTS

+ Giúp học viên tối ưu hóa khả năng của mình để đạt được số điểm IELTS cao nhất có thể.

+ Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế cũng như tham gia vào các chương trình học tập nâng cao bằng Tiếng Anh.

3. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những gì?

+ Từ vựng chung/ chuyên ngành:

Tài liệu sử dụng giúp tăng vốn từ vựng cần thiết cho học viên đồng thời làm tăng khả năng nhận biết và giúp học viên hiểu các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa.

+ Kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận:

Việc sử dụng tài liệu xác thực trong khi luyện kỹ năng nghe và đọc cũng sẽ giúp củng cố kỹ năng nói, giúp nhận biết các cách phát âm tiếng Anh đúng hoặc sai và các khái niệm về văn cảnh cho người học.

+ Kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp:

Phát âm – Giáo viên sẽ đặc biệt chú ý đến việc sửa các lỗi phát âm tiếng Anh thông thường của người Việt như việc bỏ qua âm tiết cuối.

Viết – Chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết có cấu trúc, đồng thời giới thiệu các phân chia điểm của mỗi phần trong bài thi và các mẹo nhỏ trong khi làm bài như về mục tiêu, thời gian, tốc độ…

+ Kỹ năng làm bài thi:

Giới thiệu một số kỹ thuật làm bài thi như việc tìm đáp án trong phần nghe dựa vào ngữ âm trong ngữ cảnh, dựa vào tình huống vì không phải lúc nào học viên cũng có thể nghe và hiểu hết ý nghĩa.

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , ,

Bài liên quan khác:
 1. chào apollo, bạn cho hỏi mình muốn thi IELTS được 7.5 overall, hiện tại trình độ của mình khoảng 6.5 ( reading tốt, listening khá, speaking khá, writing kém – 6.0) thì cần học bao lâu, học phí như thế nào? SĐT 0945550592.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Luyện thi IELTS tại Apollo English. Khóa học sẽ giúp học viên rèn luyện toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh cũng như kĩ năng làm bài thi IELTS. Nếu bạn đã có kết quả kiểm tra IELTS trong vòng 6 tháng gần nhất, bạn sẽ không phải tham gia bài Kiểm tra đầu vào tại Apollo. Thời gian học cho khóa Luyện thi IELTS tối thiểu khoảng 6 tháng, tùy theo mức độ tiến bộ của học viên. Thông tin cụ thể về khóa học sẽ được chúng tôi gọi điện tu ván trực tiếp bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Xin chào Chí Thiện, khóa Luyện thi IELTS của Apollo đang được tổ chức cho các doanh nghiệp và cá nhân. Tham gia khóa học, học viên được học và thực hành 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong bài thi IELTS cũng như kĩ năng làm bài thi. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm, nên học viên có nhiều cơ hội được tương tác tiếng Anh. Ngoài ra, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như các lớp Kĩ năng, Câu lạc bộ kết nối, các buổi Hội thảo được tổ chức tại trung tâm. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn chi tiết về khóa học. Cảm ơn bạn.

  1. Chào bạn Tuyên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Luyện thi IELTS tại Apollo English. Chương trình Luyện thi IELTS được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, do các giảng viên nước ngoài có nhiều kinh ngiệm giảng dạy. Chương trình học được xây dựng dựa trên các giáo trình nổi tiếng và uy tín về luyện thi IELTS, tạo cơ hội cho học viên vừa học và thực hành 4 kĩ năng, giúp học viên đạt được điểm tối đa trong bài thi. Bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc, Apollo English sẽ gọi điện tư vấn bạn trực tiếp về khóa học nhé.

  1. Xin chào bạn Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Luyện thi IELTS của Apollo English. Đây là khóa học tổ chức cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm bổ trợ và thực hành 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong bài thi IELTS. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh thời gian học trên lớp, học viên còn được học không giới hạn online, được tham gia các câu lạc bộ, các buổi hội thảo tại trung tâm.
   Apollo English sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo English. Khóa Luyện thi IELTS hiện tại Apollo English đang tổ chức cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu luyện thi IELTS. Các học viên sẽ được học và thực hành 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và những kĩ năng khi làm bài thi. Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào để được sắp xếp vào lớp phù hợp nhất. Bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc để Apollo English trực tiếp tư vấn chi tiết về khóa học này nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa luyện thi IELTS của Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn chi tiết về khóa học nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa luyện thi IELTS của Apollo English. Bạn vui lòng để lại số điện thoai, Apollo sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về thông tin của khóa luyện thi nhé.

    1. Xin chào Thanh Hoài, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa luyện thi IELTS của Apollo. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể hơn về khóa học nhé.

 2. học để nay mai xin việc trong nước thì nên đăng kí bằng toeic hay ielts ạ?nếu mình đăng kí luyện thi toeic thì có nên đăng kí khóa tiếng anh giao tiếp không vì phần nói mình rất kém

  1. Chào bạn Thanh, qua chia sẻ của bạn thì bạn có thể cân nhắc việc thi lấy chứng chỉ TOIEC vì đây là chứng chỉ phổ biến và hữu dụng cho bạn để tìm kiếm những công việc tốt hơn. Tuy nhiên cấu trúc đề thi TOEIC chỉ gồm 2 kĩ năng là Nghe và Đọc, nên nếu bạn muốn cải thiện kĩ năng Nói thì bạn có thể tham gia thêm lớp giao tiếp. Hiện tại, Apollo English đang tổ chức các khóa Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, khóa luyện thi TOEIC cho cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học. Hiện tại Apollo đang cung cấp các khóa uyện thi IELTS cho các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Trước khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào, sau đó sẽ được sắp xếp lớp phù hợp với khả năng. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, Apollo sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé.

  1. Chào bạn, nếu bạn có nhu cầu du học thì bạn nên cân nhắc việc thi lấy chứng chỉ IELTS vì đây là chứng chỉ khá phổ biến đối với những người có cũng nhu cầu như bạn. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn.

  2. Chào bạn Yến. Bạn có dự định du học thì bạn có thể cân nhắc việc thi chứng chỉ IELTS. bài thi sẽ đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn trên bốn kỹ năng: nghe, đọc hiểu, viết và nói. Trong đó, phần thi nghe kéo dài khoảng 30 phút, đọc hiểu khoảng 60 phút, viết 60 phút và nói 10-15 phút. Phần thi nói sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với giám khảo, bao gồm trả lời các câu hỏi ngắn, thuyết trình về một đề tài quen thuộc và thảo luận đề tài ấy với giám khỏa.
   Hiện tại Apollo English cũng tổ chức các khóa luyện thi IELTS cho cá nhân trong thời gian tối thiểu 6 tháng. Bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ trực tiếp và tư vấn chi tiết về khóa học nhé. Chúc bạn thành công trong tương lai.

  1. Chào bạn Cường, cảm ơn thông tin của bạn. Lộ trình học IELTS từ 3.5 đến 6.0 có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm và tùy vào sự tiến bộ của bạn trong quá trình học tập. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, bạn có thể tham khảo thông tin về khóa học tại link http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/luyen-thi-ielts/ hoặc bạn có thể để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp về khóa luyện thi nhé.

  1. Chào bạn, nếu để phục vụ cho mục đích làm việc, chúng tôi đề xuất bạn nên tham gia vào khóa học TOEIC. Vì TOEIC là chứng chỉ dành cho công việc, so với IELTS thiên về học thuật, thì kiến thức trong TOEIC có tính ứng dụng nhiều hơn. Hiện nay TOEIC đã có đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp người học phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC, bạn có thể để lại thông tin liên hệ để chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi IELTS tại Apollo. Thời lượng học để đạt được trình độ 7.0 IELTS với xuất phát điểm bằng 0 còn tùy thuộc vào sự chăm chỉ luyện tập và khả năng của mỗi học viên. Với một học viên thông thường, đảm bảo đủ các điều kiện Apollo đặt ra (đi học đầy đủ, đảm bảo thời gian học trên lớp và thời gian tự học là 1:1 v.v.) thì thời gian học để đạt được 7.0 IELTS (với xuất phát điểm = 0) sẽ khoảng 1,5 năm – 2 năm.
   Bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo có thể liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

Bình luận