Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS 5.0 – 7.0 với tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục, phù hợp với cấu trúc đề thi và thang điểm IELTS.

1. Giới thiệu khóa học

Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, APOLLO tự hào giới thiệu tới các doanh nghiệp chương trình luyện thi IELTS với giáo trình liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS.

luyen-thi-ielts

Chương trình luyện thi IELTS dành cho doanh nghiệp của Apollo sẽ chú trọng vào các kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài thi tốt nhất để giúp các học viên có thể giành được điểm IELTS cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp học viên nâng cao đồng thời cả 4 kỹ năng ngôn ngữ cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế.

Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ thường xuyên được thi thử và vào cuối khóa học các học viên sẽ được làm một bài thi thử đầy đủ cả 4 kỹ năng.

2. Mục tiêu của khóa học là gì?

+ Giúp học viên nắm vững và thành thạo các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong IELTS

+ Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng khi quyết định chinh phục kì thi IELTS

+ Giúp học viên tối ưu hóa khả năng của mình để đạt được số điểm IELTS cao nhất có thể.

+ Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế cũng như tham gia vào các chương trình học tập nâng cao bằng Tiếng Anh.

3. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những gì?

+ Từ vựng chung/ chuyên ngành:

Tài liệu sử dụng giúp tăng vốn từ vựng cần thiết cho học viên đồng thời làm tăng khả năng nhận biết và giúp học viên hiểu các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa.

+ Kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận:

Việc sử dụng tài liệu xác thực trong khi luyện kỹ năng nghe và đọc cũng sẽ giúp củng cố kỹ năng nói, giúp nhận biết các cách phát âm tiếng Anh đúng hoặc sai và các khái niệm về văn cảnh cho người học.

+ Kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp:

Phát âm – Giáo viên sẽ đặc biệt chú ý đến việc sửa các lỗi phát âm tiếng Anh thông thường của người Việt như việc bỏ qua âm tiết cuối.

Viết – Chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết có cấu trúc, đồng thời giới thiệu các phân chia điểm của mỗi phần trong bài thi và các mẹo nhỏ trong khi làm bài như về mục tiêu, thời gian, tốc độ…

+ Kỹ năng làm bài thi:

Giới thiệu một số kỹ thuật làm bài thi như việc tìm đáp án trong phần nghe dựa vào ngữ âm trong ngữ cảnh, dựa vào tình huống vì không phải lúc nào học viên cũng có thể nghe và hiểu hết ý nghĩa.

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , ,

Bài liên quan khác:
  1. Xin chào Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi IELTS tại Apollo. Để được tư vấn về các khóa học luyện thi IELTS bạn có thể qua các trung tâm của Apollo tại các địa điểm sau:
   – Hà nội: Tòa nhà 181 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng hoặc Tòa nhà 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy
   – Tại TP Hồ Chí Minh: Tòa nhà 58 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
   Hoặc Phương có thể để lại thông tin liên hệ, Apollo sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn học tập tốt.

  1. Xin chào Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi IELTS tại Apollo. Hiện Apollo có tổ chức các khóa luyện IELTS theo nhu cầu của học viên, bạn có thể chọn học cả 4 kỹ năng hoặc 1 trong 4 kỹ năng. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo tư vấn chương trình học phù hợp nhé.
   Cảm ơn bạn!

 1. Mình đang muốn luyện thi IELTS mục tiêu 7.0 , hiện tại chưa biết khả năng của mình là bao nhiêu nhưng chắc là khá tệ. Mình muốn biết để đạt được kết quả trên nếu học ở đây thì học phí là bao nhiêu và trong thời gian bao lâu ạ

  1. Xin chào Minh Hưng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi IELTS tại Apollo. Thời lượng khóa học và học phí phụ thuộc vào trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu bạn mong muốn đạt được. Bạn có thể đến các trung tâm dành cho người lớn của Apollo để làm bài test đầu vào (miễn phí), căn cứ trên kết quả kiểm tra, Apollo sẽ tư vấn cho bạn chương trình học phù hợp nhất để đạt được mục tiêu.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi IELTS tại Apollo English. Hiện nay Apollo có các chương trình luyện tổng hợp cả 4 kỹ năng, hoặc luyện từng kỹ năng riêng. Bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Luyện thi IELTS tại Apollo. Hiện nay Apollo chỉ nhận luyện thi chứ không tổ chức thi cấp chứng chỉ. Nếu bạn có nhu cầu học luyện thi IELTS, bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Xin chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học luyện thi IELTS tại Apollo. Đối với chương trình tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, chương trình được tổ chức theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Đối với chương trình học đại trà, Apollo khai giảng liên tục các khóa học. Bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp, hoặc gọi điện đến số hotline 04 7300 2999 – máy lẻ 5222 để cập nhật về chương trình học nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Hiện Apollo có 2 cơ sở đào tạo dành cho người lớn tại:
   1. 181 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   2. Tòa nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nọi
   Ngoài ra đối với chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp, Apollo có thể cử giáo viên đến dậy tại các địa điểm do doanh nghiệp lựa chọn.

  1. Xin chào Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Luyện thi IELTS của Apollo. Tùy thuộc vào trình độ đầu vào và mục tiêu mong muốn đạt được của học viên, Apollo sẽ tư vấn thời lượng học phù hợp. Bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn trực tiếp nhé!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Apollo. Hiện tại Apollo chỉ cung cấp các khóa luyện thi IELTS dành cho cá nhân và doanh nghiệp, chứ không tổ chức thi IELTS. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn nhé. Chúc bạn sớm tìm được thông tin cần thiết.

  1. Xin chào Văn Nam, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. Các chương trình tiếng Anh dành cho doanh nghiệp đều được thiết kế theo yêu cầu riêng nên không có giá chung, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra chương trình học phù hợp kèm theo báo giá. Các chương trình học cá nhân tại Apollo cũng rất đa dạng, bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn nhé.

  1. Xin chào Nam Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi IELTS tại Apollo. Đối với khóa học luyện thi IELTS dành cho doanh nghiệp, Apollo có thể thiết kế chương trình theo yêu cầu của khách hàng. Nam Anh vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn nhé, hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 04 733 2999 – máy lẻ 5222.
   Cảm ơn Nam Anh!

 2. Em đang là sinh viên và muốn luyện thi để lấy bằng IELTS 6.5. Vậy em nên chọn khóa học nào? Thời gian một khóa học là bao lâu? Học phí như hế nào ạ?

  1. Xin chào Vy Uyên, cảm ơn em đã quan tâm đến các khóa học tiếng Anh tại Apollo. Việc tham gia vào khóa học nào để đạt được mục tiêu còn phụ thuộc vào trình độ hiện tại của em. Uyên vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo gọi điện tư vấn nhé. Hoặc em có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 04 7300 2999 – máy lẻ 5222.
   Cảm ơn em!

   1. em đang là sinh viên , em muốn học khóa học để có thể thành thạo 4 kỹ năng nghe,nói,đọc,viết và lấy bằng ielts.Vậy em nên chọn khóa học nào ,mong trung tâm tư vấn và giới thiệu cho em ạ..

    1. Xin chào Thu Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo English. Để có thể thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và lấy bằng IELTS, thì lộ trình đào tạo bạn nên tham gia là:
     1. Chương trình tiếng Anh giao tiếp: chương trình sẽ giúp bạn củng cố kiến thức cơ bản ở cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Tạo nền tảng kiến thức vững chắc để tham dự vào các chương trình tiếng Anh chuyên sâu (tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thương mại v.v.)
     2. Chương trình luyện thi IELTS: chương trình sẽ giúp bạn đạt được số điểm IELTS kỳ vọng thông qua việc liên tục trau dồi các kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, cũng như trang bị cho bạn các bí quyết, các tips làm bài thi để đạt điểm cao.
     Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo tư vấn cho bạn nhé.
     Chúc bạn thành công!

 3. Trung tâm vui lòng tư vấn chương trình luyện thi IELTS cho mình nhé. Mình muốn mời giáo viên về bên công ty mình dậy thì như thế nào? Học phí bao nhiêu một người? Cảm ơn trung tâm

  1. Xin chào anh/chị Vũ Thu Hương, cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới khóa học luyện thi IELTS dành cho doanh nghiệp tại Apollo. Hiện tại Apollo có 25 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ giảng viên quốc tế chất lượng cao, Apollo luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu đào tạo của các doanh nghiệp. Apollo có thể cử giáo viên đến giảng dạy tại cơ sở của khách hàng. Chị Hương vui lòng để lại thông tin liên hệ ở bên dưới để Apollo gọi điện tư vấn trực tiếp, hoặc gọi điện đến phòng đào tạo của Apollo. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
   Trân trọng!

Bình luận