Luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC cung cấp sách luyện thi TOEIC bám sát đề thi và các mẹo thi TOEIC giúp người học đạt được số điểm TOEIC cao nhất.

1. Giới thiệu khóa học

Chương trình Luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của Apollo được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay.  Khóa học phù hợp những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh bằng cách sử dụng hình thức đánh giá chuẩn – TOEIC.

luyen-thi-toeic

Học viên sẽ có cơ hội được học tập với những giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC, nhiệt tình và tận tâm. Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.

Các bài học và bài thi thực hành sẽ cung cấp cho học viên một khóa học toàn diện để chuẩn bị cho bài thi chính thức.

Bên cạnh các kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi, khóa học giúp các học viên ôn luyện các kỹ năng: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Nói. Khóa học chú trọng đến hai mảng kỹ năng chính: Test taking skills (Kỹ năng làm bài thi)Linguistic skills (Kỹ năng thực hành ngôn ngữ). Khóa học giúp người học đạt được số điểm TOEIC cao và có thể sử dụng những kỹ năng ngôn ngữ đã học được trong đời sống và công việc của mình.

2. Mục tiêu của khóa học là gì?

+ Giúp học viên nắm được cấu trúc bài thi TOEIC chuẩn thông qua các bài tập, những giờ dạy thực hành tại APOLLO.

+ Giúp học viên tiếp thu được các kĩ năng, chiến thuật làm bài thi hiệu quả để đạt số điểm cao nhất.

+ Xây dựng nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc cho các học viên để có thể tiếp tục học Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh chuyên ngành

+ Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế.

3. Khóa học sẽ cung cấp những gì?

 • Các kỹ năng làm bài thi:

+ Làm quen với mẫu format bài thi, các hướng dẫn, và các dạng câu hỏi

+ Kỹ năng quản lý thời gian khi làm bài thi

+ Cách xử lý thông tin sao cho hiệu quả

+ Nhận thức những đặc điểm có thể làm thí sinh đưa ra những đáp án sai

 • Các kỹ năng thực hành ngôn ngữ:

+ Làm quen với các giọng (accents) bản ngữ khác nhau

+ Nhận thức của các thay đổi về âm thanh thường xảy ra trong tiếng Anh nói tự nhiên.

+ Hiểu cách sử dụng ngôn ngữ (trong Tiếng Anh hội thoại)

+ Hiểu rõ hơn về từ vựng và ngữ pháp

+ Nâng cao vốn từ vựng sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế

+ Kỹ năng nghe hiểu toàn diện và ghi nhận thông tin cụ thể; nắm bắt được thái độ, cảm xúc và ý kiến của người nói

+ Kỹ năng đọc và xử lý các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng, etc,.

+ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và đa dạng với cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu, ngữ điệu phù hợp văn cảnh

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , , ,

Bài liên quan khác:
  1. Xin chào bạn Trà My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Luyện thi TOEIC của Apollo English. Kghóa học này được tổ chức cho các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức khoa luyện thi TOEIC cho nhân viên, nhằm giúp nhân viên nâng cao kĩ năng làm bài thi để đạt kết quả cao nhất. Đây là khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm. Học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào trước khi tham gia khóa học. Thời lượng của khóa học tối thiểu là 3 tháng và phụ thuộc vào mức độ tiến bộ của học viên. Apollo English sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cụ thể về chương trình nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo English. Hiện tại chương trình luyện thi TOEIC chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp hoặc tổ chức học theo nhóm, Apollo không tổ chức luyện thi TOEIC cho các học viên đại trà, nếu bạn có nhu cầu luyện thi, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo tư vấn chương trình phù hợp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo. Chương trình luyện thi TOEIC hiện đang được áp dụng dành riêng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, hoặc tổ chức học theo nhóm. Apollo không luyện thi TOEIC cho đối tượng học viên đại trà và không tổ chức thi TOEIC. Mong bạn thông cảm. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC, bạn có thể tập hợp bạn bè đồng nghiệp có cùng nhu cầu để Apollo tổ chức nhóm học riêng nhé. Cảm ơn bạn!

  1. Xin chào Nam Hải, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo English. Hiện chương trình chỉ được áp dụng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số tips luyện thi tại mục tin tức sự kiện trên website của Apollo theo đường link http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/tin-tuc-su-kien/.
   Chúc bạn thành công!

  1. Xin chào Mai Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo English. Các bộ tài liệu sử dụng trong khóa học đều do đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm của Apollo tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu và tự biên soạn, vì vậy, tài liệu chỉ được lưu hành nội bộ và là tài sản trí tuệ của Apollo. Chỉ có các học viên của Apollo mới được quyền truy cập.
   Nếu bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC, bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo. Đối với chương trình dành cho doanh nghiệp, khóa học sẽ được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, vì vậy thời lượng chương trình và mức học phí có thể khác nhau. Đối với chương trình đào tạo đại trà, hiện Apollo đang triển khai chương trình tiếng anh giao tiếp Apollo 360 với phương pháp FLIP tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn gói học 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với những lợi ích đi kèm khác nhau. Tùy theo gói học bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ có mức học phí tương ứng. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo. Đây là khóa học luyện thi được tổ chức riêng, theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, hoặc nhóm khách hàng, vì vậy chương trình rất linh hoạt và có thể điều chỉnh cho phù hợp với mọi đối tượng. Độ dài của khóa học tùy theo trình độ hiện tại và mục tiêu mong muốn đạt được của người học. Thông thường 1 khóa luyện thi tối thiểu sẽ kéo dài trong 46 giờ. Bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. Hiện chúng Apollo chỉ tổ chức luyện thi TOEIC, không tổ chức thi cấp chứng chỉ. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi, bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn!

  1. Xin chào Văn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo. Chương trình được thiết kế dành riêng theo yêu cầu của các doanh nghiệp và người đi làm. Trước khi tham gia vào khóa học, tất cả các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, căn cứ vào kết quả kiểm tra, cũng như mục tiêu mong muốn đạt được của người học, chúng tôi sẽ tư vấn chương trình phù hợp nhất. Linh vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

    1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình học.

  1. Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo. Hiện nay chương trình luyện thi TOEIC chỉ áp dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan tổ chức học với Apollo. Học viên khi tham gia vào khóa học cần đảm bảo một số điều kiện đặt ra, chỉ cần học viên đạt đủ các điều kiện này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sau khóa học các bạn sẽ đạt được kết quả TOEIC như kỳ vọng. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức học luyện thi TOEIC, bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

 1. Công ty mình đang muốn tổ chức lớp luyện thi Toeic cho nhân viên, không biết Apollo có chương trình này không? Học phí như thế nào? Bên mình muốn học giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài thì có được không? Cảm ơn Apollo!

  1. Xin chào anh/chị Quỳnh Thư, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của Apollo. 100% giáo viên của Apollo đều là giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm luyện thi và có bằng cấp chứng chỉ (bằng đại học, bằng CELTA, DELTA…). Apollo sẽ xây dựng chương trình phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, vì vậy, trước khi đưa ra chương trình học, chúng tôi cần trao đổi cụ thể với anh/chị để nắm bắt được nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp. Anh/chị Quỳnh Thư vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi liên hệ, hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng Đào tạo doanh nghiệp của Apollo.
   Trân trọng!

Bình luận