Luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC cung cấp sách luyện thi TOEIC bám sát đề thi và các mẹo thi TOEIC giúp người học đạt được số điểm TOEIC cao nhất.

1. Giới thiệu khóa học

Chương trình Luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của Apollo được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay.  Khóa học phù hợp những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh bằng cách sử dụng hình thức đánh giá chuẩn – TOEIC.

luyen-thi-toeic

Học viên sẽ có cơ hội được học tập với những giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC, nhiệt tình và tận tâm. Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.

Các bài học và bài thi thực hành sẽ cung cấp cho học viên một khóa học toàn diện để chuẩn bị cho bài thi chính thức.

Bên cạnh các kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi, khóa học giúp các học viên ôn luyện các kỹ năng: Nghe hiểu, Đọc hiểu và Nói. Khóa học chú trọng đến hai mảng kỹ năng chính: Test taking skills (Kỹ năng làm bài thi)Linguistic skills (Kỹ năng thực hành ngôn ngữ). Khóa học giúp người học đạt được số điểm TOEIC cao và có thể sử dụng những kỹ năng ngôn ngữ đã học được trong đời sống và công việc của mình.

2. Mục tiêu của khóa học là gì?

+ Giúp học viên nắm được cấu trúc bài thi TOEIC chuẩn thông qua các bài tập, những giờ dạy thực hành tại APOLLO.

+ Giúp học viên tiếp thu được các kĩ năng, chiến thuật làm bài thi hiệu quả để đạt số điểm cao nhất.

+ Xây dựng nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc cho các học viên để có thể tiếp tục học Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh chuyên ngành

+ Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế.

3. Khóa học sẽ cung cấp những gì?

 • Các kỹ năng làm bài thi:

+ Làm quen với mẫu format bài thi, các hướng dẫn, và các dạng câu hỏi

+ Kỹ năng quản lý thời gian khi làm bài thi

+ Cách xử lý thông tin sao cho hiệu quả

+ Nhận thức những đặc điểm có thể làm thí sinh đưa ra những đáp án sai

 • Các kỹ năng thực hành ngôn ngữ:

+ Làm quen với các giọng (accents) bản ngữ khác nhau

+ Nhận thức của các thay đổi về âm thanh thường xảy ra trong tiếng Anh nói tự nhiên.

+ Hiểu cách sử dụng ngôn ngữ (trong Tiếng Anh hội thoại)

+ Hiểu rõ hơn về từ vựng và ngữ pháp

+ Nâng cao vốn từ vựng sử dụng trong môi trường làm việc quốc tế

+ Kỹ năng nghe hiểu toàn diện và ghi nhận thông tin cụ thể; nắm bắt được thái độ, cảm xúc và ý kiến của người nói

+ Kỹ năng đọc và xử lý các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng, etc,.

+ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và đa dạng với cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu, ngữ điệu phù hợp văn cảnh

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , , ,

Bài liên quan khác:
 1. Công ty mình đang muốn tổ chức lớp luyện thi Toeic cho nhân viên, không biết Apollo có chương trình này không? Học phí như thế nào? Bên mình muốn học giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài thì có được không? Cảm ơn Apollo!

  1. Xin chào anh/chị Quỳnh Thư, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC dành cho doanh nghiệp của Apollo. 100% giáo viên của Apollo đều là giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm luyện thi và có bằng cấp chứng chỉ (bằng đại học, bằng CELTA, DELTA…). Apollo sẽ xây dựng chương trình phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, vì vậy, trước khi đưa ra chương trình học, chúng tôi cần trao đổi cụ thể với anh/chị để nắm bắt được nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp. Anh/chị Quỳnh Thư vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi liên hệ, hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng Đào tạo doanh nghiệp của Apollo.
   Trân trọng!

  1. Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo. Hiện nay chương trình luyện thi TOEIC chỉ áp dụng đối với các khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan tổ chức học với Apollo. Học viên khi tham gia vào khóa học cần đảm bảo một số điều kiện đặt ra, chỉ cần học viên đạt đủ các điều kiện này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sau khóa học các bạn sẽ đạt được kết quả TOEIC như kỳ vọng. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức học luyện thi TOEIC, bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Xin chào Văn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình luyện thi TOEIC tại Apollo. Chương trình được thiết kế dành riêng theo yêu cầu của các doanh nghiệp và người đi làm. Trước khi tham gia vào khóa học, tất cả các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, căn cứ vào kết quả kiểm tra, cũng như mục tiêu mong muốn đạt được của người học, chúng tôi sẽ tư vấn chương trình phù hợp nhất. Linh vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. Hiện chúng Apollo chỉ tổ chức luyện thi TOEIC, không tổ chức thi cấp chứng chỉ. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi, bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn!

Bình luận