Tiếng anh chuyên ngành

1. Giới thiệu khóa học

Không chỉ mang đến các khóa học nâng cao kỹ năng tiếng Anh dựa trên nền tảng tiếng Anh thương mại cơ bản cho người đi làm, Apollo còn xây dựng chương trình tiếng Anh chuyên ngành với đa dạng ngành nghề dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh chuyên sâu và có tính ứng dụng cao trong công việc.

tieng-anh -chuyen-nganh

2. Nội dung khóa học

Các kỹ năng cần thiết trong công việc như: viết thư điện tử hợp tác thương mại, viết báo giá, viết báo cáo, thuyết trình, đám phán v.v bằng tiếng Anh vẫn sẽ được giảng dạy trong khóa học tiếng Anh chuyên ngành.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình học viên có cơ hội được học và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, gắn liền với công việc hàng ngày, giúp họ có thể ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào thực tế làm việc.

Chương trình mang tính thực tiễn cao và hiệu quả đạt được kéo dài sau khóa học do học viên thực hành, áp dụng chính nội dung đã học vào công việc, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn, sâu sắc hơn. Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc, trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài, qua đó nâng cao hiệu suất, hiệu quả làm việc.

Apollo hiểu rằng mỗi doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực riêng sẽ có nhu cầu tiếng Anh riêng phù hợp với từng ngành nghề, vì vậy ngoài các chương trình chung Apollo thiết kế các chương trình theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các lĩnh vực tiếng anh chuyên ngành Apollo tập trung vào khai thác dựa trên nhu cầu của số đông doanh nghiệp và người đi làm như:

+ Nhân sự

+ Tài chính ngân hàng

+ Kế toán kiểm toán

+ Điện lực

+ Bảo hiểm

+ Xây dựng

+ Dầu khí

+ Xuất nhập khẩu

+ Y tế

+ Bất động sản

+ Nhà hàng khách sạn

3. Lợi ích khi tham gia khóa học

+ Được trang bị kiến thức về tiếng Anh giao tiếp Quốc tế và rèn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc –Viết, giúp học viên tự tin và phản ứng nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

+ Được củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh thương mại chung dành cho người đi làm, được thực hành các kỹ năng làm việc và làm quen bối cảnh công việc thực tế, tình huống làm việc điển hình ở chính chuyên ngành mà doanh nghiệp hoạt động như kế toán kiểm toán, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, v.v.

+ Được cung cấp vốn từ vựng tiếng anh chuyên ngành cần thiết cho việc nghe nói, giao tiếp trong chuyên ngành đặc thù của học viên. Vì vậy, học viên sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh ở lĩnh vực chuyên môn của mình giúp nâng cao hiệu quả công việc.

+ Được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao ở Apollo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và thấu hiểu các khó khăn của học viên khi học tiếng Anh chuyên ngành.

Apollo tin chắc rằng, chương trình Tiếng Anh chuyên ngành sẽ đáp ứng được đòi hỏi của tất cả các doanh nghiệp, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xây dựng chương trình dựa trên tâm huyết và nguyện vọng đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giúp doanh nghiệp ngày một vững mạnh, tăng trưởng bền vững dựa trên yếu tố quan trọng nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao.

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

Thẻ:, , ,

Bài liên quan khác:
 1. Xin chào, mình muốn hỏi thêm về khóa học tiếng anh kế toán, vui lòng tư vấn cho mình vào gmail : hoangmai28101992
  Mình muốn biết về thời gian khóa học gần nhất, học phí và trình độ để nhập học
  cảm ơn ạ

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình phù hợp nhé

  2. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo English. Hiện nay khóa học tiếng Anh chuyên ngành chỉ áp dụng cho hình thức đào tạo doanh nghiệp hoặc theo nhóm, không áp dụng cho các khóa học đại trà tại Apollo. Nếu bạn muốn theo học chương trình này, bạn có thể tập hợp bạn bè, đồng nghiệp có chung nhu cầu, Apollo sẽ thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu của nhóm.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn học tập tốt và thành công!

Bình luận