Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học tiếng anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài, tài liệu học tập được biên soạn từ những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản giúp người học có thể tiếp thu nhanh, phát âm chuẩn, chính xác như người bản ngữ.

1. Giới thiệu khóa học:

Hiện nay trên thế giới có khoảng 375 triệu người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống, có đến 750 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức phổ thông/có tầm quan trọng đặc biệt ở ít nhất 70 quốc gia. Ở Việt Nam – đất nước ngày một hội nhập với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tiếng Anh giao tiếp đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Thấu hiểu được sự cần thiết của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập ngày nay, Apollo đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp với nguồn nhân lực năng động, hòa nhập cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi.

tieng-anh-giao-tiep-quoc-te

Apollo là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín với đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao (có bằng cấp quốc tế CELTA hoặc tương đương) và am hiểu những khó khăn khi tiếp cận tiếng Anh của người mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những cải thiện đáng kể cho đội ngũ nhân sự về vốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao.

Tại Apollo, học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình của Apollo giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

2. Mục tiêu của khóa học:

+ Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên. Apollo cam kết sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

+ Cung cấp một bước đệm hoàn hảo cho học viên mong muốn theo học tiếng Anh chuyên ngành hoặc muốn theo đuổi các chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu hơn.

3. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên:

+ Kỹ năng thực hành (nghe & nói) về các lĩnh vực như chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận với vốn từ vựng phong phú đa dạng.

+ Nền tảng phát âm chuẩn, chính xác của người bản ngữ, được luyện và sửa phát âm trở nên tự nhiên và tự tin hơn

+ Kỹ năng nghe hiểu và ghi nhận thông tin nhanh chóng, chính xác

+ Kỹ năng đọc nhanh để ghi nhận ý tưởng chính và tóm tắt văn bản

+ Kỹ năng viết cơ bản

+ Phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, sự tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế.

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, ,

Bài liên quan khác:
  1. Chào bạn Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Apollo English. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học nhé, Apollo English sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn bạn thông tin chi tiết về khóa học nhé.

  1. Chào bạn Tuyền, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học tại Apollo English. Khóa học nhằm nâng cao kĩ năng giao tiếp cho học viên, giúp họ tự tin và mạnh dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn yên tâm là khóa học này phù hợp với mọi trình độ, hơn nữa, trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để được bạn tronghsắp xếp vào lớp phù hợp. Thông tin chi tiết về khóa học, Apollo English sẽ gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Chào bạn Thương, cảm ơn bạn đã quan tấm đến khóa học tại Apollo English. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được các tư vấn viên gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Apollo English. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Chào bạn Nghĩa, thông tin chi tiết về khóa học sẽ được Apollo English gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Apollo English. Khóa học này phù hợp với mọi trình độ bạn nhé, hơn nữa trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào để được sắp xếp vào lớp phù hợp. Khóa học nhằm nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên, giúp họ tự tin, mạnh dạn hơn trong các tình huống giao tiếp. Chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng phương pháp FLIP giúp học viên chủ động hơn trong việc học. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được Apollo English gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Bình luận