Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học tiếng anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài, tài liệu học tập được biên soạn từ những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản giúp người học có thể tiếp thu nhanh, phát âm chuẩn, chính xác như người bản ngữ.

1. Giới thiệu khóa học:

Hiện nay trên thế giới có khoảng 375 triệu người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống, có đến 750 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức phổ thông/có tầm quan trọng đặc biệt ở ít nhất 70 quốc gia. Ở Việt Nam – đất nước ngày một hội nhập với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tiếng Anh giao tiếp đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Thấu hiểu được sự cần thiết của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập ngày nay, Apollo đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp với nguồn nhân lực năng động, hòa nhập cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi.

tieng-anh-giao-tiep-quoc-te

Apollo là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín với đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao (có bằng cấp quốc tế CELTA hoặc tương đương) và am hiểu những khó khăn khi tiếp cận tiếng Anh của người mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những cải thiện đáng kể cho đội ngũ nhân sự về vốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao.

Tại Apollo, học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình của Apollo giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

2. Mục tiêu của khóa học:

+ Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên. Apollo cam kết sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

+ Cung cấp một bước đệm hoàn hảo cho học viên mong muốn theo học tiếng Anh chuyên ngành hoặc muốn theo đuổi các chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu hơn.

3. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên:

+ Kỹ năng thực hành (nghe & nói) về các lĩnh vực như chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận với vốn từ vựng phong phú đa dạng.

+ Nền tảng phát âm chuẩn, chính xác của người bản ngữ, được luyện và sửa phát âm trở nên tự nhiên và tự tin hơn

+ Kỹ năng nghe hiểu và ghi nhận thông tin nhanh chóng, chính xác

+ Kỹ năng đọc nhanh để ghi nhận ý tưởng chính và tóm tắt văn bản

+ Kỹ năng viết cơ bản

+ Phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, sự tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế.

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, ,

Bài liên quan khác:
 1. Vui lòng gọi lại, tôi cần tư vấn học lớp Tiếng Anh giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày (tôi làm nghành kỹ thuật)
  01639606989

  1. Chào anh Thắng, cảm ơn anh anh đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ để tu vấn anh thông tin chi tiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.

  1. Cảm ơn bạn Hải Yến đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh giao tiếp tại Apollo English. Chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé.

  2. Xin chào Hải Yến, khóa Tiếng Anh giao tiếp của Apollo hiện đang được tổ chức cho các cá nhân và doanh nghiệp. Khóa học tập trung vào 4 kĩ năng giao tiếp tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết) đồng thời khuyến khích sự tự tin, tự nhiên trong giao tiếp của học viên. Chương trình được các giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, kết hợp cùng phương pháp học tập tiên tiến FLIP, học viên sẽ là người chủ động trong các buổi học. Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào, sau đó sẽ được sắp xếp vào lớp phù hợp.
   Apollo English sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn thêm về thông tin của khóa học nhé. Cảm ơn bạn.

 2. Mình muốn học để giao tiếp thực tế được thì nên đăng ký khóa học nào ạ? Trung tâm có thể cho mình xin thông tin chi tiết về : chi phí, số lượng buổi học, thời gian học và địa điểm học được không ạ? Mình cảm ơn rất nhiều!

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Apollo. Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé.

 3. Nếu học từ đầu vì đã bị mất gốc tiếng anh và cứ coi gần như là con số 0 thì nên học như thế nào và bắt đầu từ khoá nào ạ. Cho mk xin thông tin lịch học khoá học và hk phí qua mail: huyenoc94@gmail.com. Tks

  1. Chào bạn Thanh Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa hoc tại Apollo English. Bạn yên tâm nhé, trước khi bắt đầu khóa học, các học viên đều được tham gia bài kiểm tra đầu vào; dựa vào kết quả đó Apollo sẽ tiến hành sắp xếp bạn vào lớp học phù hợp nhất. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội được học và thực hành các kĩ năng tiếng Anh, kĩ năng giao tiếp với giáo viên trong lớp qua các bài giảng trực quan đa phương tiện, Phương pháp FLIP – lấy học viên làm trung tâm, là một điểm nổi bật của các khóa học tại Apollo.
   Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về khóa học nhé.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học của Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn cụ thể về khóa học nhé.

  1. Chào bạn Kim Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học của Apollo English. Các khóa học giao tiếp Tiếng Anh có thời lượng tối thiểu là 3 tháng, tùy thuộc vào trình độ hiên tại cũng như sự tiến bộ của bạn trong suốt khóa học bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn thông tin chi tiế về khóa học.

  1. Chào bạn, Apollo English đang tổ chức khóa học Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, các khóa luyện thi TOIEC, IELTS cho cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm. Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp. Quá trình học và sự tiến bộ của học viên sẽ được theo dõi, đánh giá thường xuyên bởi Study Manager.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện trực tiếp và tư vấn cụ thể về thông tin khóa học nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

  1. Chào bạn, các khóa học tại Apollo được khai giảng liên tục nên bạn có thể trực tiếp đến đăng kí tham gia khóa học tại một trong hai cơ sở đào tạo Tiếng Anh cho người lớn tại Hà Nội:
   – 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng
   – Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy
   Cảm ơn bạn nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Tiếng Anh giao tiếp của Apollo. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về chương trình học mà bạn quan tâm nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Tiếng Anh tại trung tâm Apollo. Hiện nay, khóa học giao tiếp cơ bản sẽ bao gồm rèn luyện 4 kĩ năng tiếng Anh cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra năng lực để đánh giá trình độ hiện tại, thời gian học sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mức độ tiến bộ của bạn. Trung tâm sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về chương trình nhé.

  2. Chào bạn Sang, khóa học giao tiếp của Apollo tập trung vào 4 kĩ năng tiếng Anh cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, do các giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.Trước khi tham gia vào khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh để đánh giá trình độ hiện tại, sau đó học viên sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp. Thời gian học ít nhất là 3 tháng, tùy thuộc vào mức độ tiến bộ của bạn. Apollo English sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

    1. Chào bạn, các khóa học giao tiếp của Apollo English được khai giảng liên tục nên bạn có thể trực tiếp đến trung tâm để đăng kí học nhé. Bạn có thể đến 1 trong 2 cơ sở đào tạo của Apollo tại:
     – 181- 183- 185 Phố Huế, Hai Bà Trưng
     – Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy
     Hoặc bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé. Căm ơn bạn.

Bình luận