Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học tiếng anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài, tài liệu học tập được biên soạn từ những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản giúp người học có thể tiếp thu nhanh, phát âm chuẩn, chính xác như người bản ngữ.

1. Giới thiệu khóa học:

Hiện nay trên thế giới có khoảng 375 triệu người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thống, có đến 750 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức phổ thông/có tầm quan trọng đặc biệt ở ít nhất 70 quốc gia. Ở Việt Nam – đất nước ngày một hội nhập với nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, tiếng Anh giao tiếp đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Thấu hiểu được sự cần thiết của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập ngày nay, Apollo đã thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành riêng cho các doanh nghiệp với nguồn nhân lực năng động, hòa nhập cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi.

tieng-anh-giao-tiep-quoc-te

Apollo là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín với đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao (có bằng cấp quốc tế CELTA hoặc tương đương) và am hiểu những khó khăn khi tiếp cận tiếng Anh của người mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những cải thiện đáng kể cho đội ngũ nhân sự về vốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nâng cao.

Tại Apollo, học viên không chỉ học tiếng Anh đơn thuần mà học để sử dụng tiếng Anh như một công cụ tiếp cận thế giới, mở rộng cánh cửa tương lai. Chương trình của Apollo giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

2. Mục tiêu của khóa học:

+ Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên. Apollo cam kết sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

+ Cung cấp một bước đệm hoàn hảo cho học viên mong muốn theo học tiếng Anh chuyên ngành hoặc muốn theo đuổi các chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu hơn.

3. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên:

+ Kỹ năng thực hành (nghe & nói) về các lĩnh vực như chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận với vốn từ vựng phong phú đa dạng.

+ Nền tảng phát âm chuẩn, chính xác của người bản ngữ, được luyện và sửa phát âm trở nên tự nhiên và tự tin hơn

+ Kỹ năng nghe hiểu và ghi nhận thông tin nhanh chóng, chính xác

+ Kỹ năng đọc nhanh để ghi nhận ý tưởng chính và tóm tắt văn bản

+ Kỹ năng viết cơ bản

+ Phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, sự tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế.

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, ,

Bài liên quan khác:
 1. Tôi học tiếng anh đã lâu và ko sử dụng. Do công việc cần giao tiếng. Nhờ applo có thể hướng dẫn để tôi có thể có thời gian học và bố trí khoá học để tôi có thể giai tiếp trong công việc cũng như trong xã hội

  1. Xin chào anh/chị Triết haminh, cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Apollo English. Anh/chị biết không, mỗi ngày Apollo nhận được rất nhiều câu hỏi giống với câu hỏi của anh/chị. Điều đó có nghĩa là, hầu hết những người đi làm đều có chung nỗi băn khoăn và khó khăn trong việc học tiếng Anh như anh/chị.
   Do lâu ngày không sử dụng, nên hầu hết các anh chị đều mất đi những kiến thức nền tảng, thấy cái gì cũng quen, nhưng lại không nhớ gì hết. Không thể giao tiếp một cách trôi chảy và tự nhiên. Bên cạnh đó, công việc bận rộn khiến anh chị không có thời gian để tập trung học. Học được 1 hôm lại nghỉ mất 1 tuần.
   Học tiếng Anh là cả một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực của người học, anh/chị có tin không, chỉ cần tập trung học trong vòng 6 tháng là anh/chị hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp một cách trôi chảy. Quan trọng nhất là phải có môi trường để thực hành thường xuyên. Tại Apollo English, chúng tôi áp dụng phương pháp học tập tiên tiến nhất hiện nay dành cho người đi làm, đảm bảo anh/chị sẽ đạt được kết quả mong muốn. Để được tư vấn chi tiết, anh/chị vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, hoặc gọi điện trực tiếp đến trung tâm đào tạo dành cho người lớn của Apollo. Bộ phận tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của anh/chị.
   Trân trọng!

  1. Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Apollo. Hiện Apollo đang có khóa tiếng Anh giao tiếp Apollo 360 Mobile, bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng Internet. Để được tư vấn chi tiết về chương trình, bạn vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ.
   Trân trọng!

  1. Xin chào anh/chị Lâm Thư,
   Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa đào tạo doanh nghiệp tại Apollo. Vì mỗi khóa học đều được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp và người học, nên không có một mức giá chung. Trước khi đưa ra mức học phí cho khóa học của anh/chị, tư vấn viên của Apollo sẽ tìm hiểu kỹ nhu cầu và mục tiêu của anh/chị để có thể đưa ra một chương trình học tập phù hợp nhất. Anh/chị vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới để tư vấn viên của Apollo liên hệ, hoặc gọi điện trực tiếp đến các trung tâm đào tạo dành cho người lớn của Apollo để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học nhé.
   Xin cảm ơn anh/chị!
   Trân trọng!

  1. Xin chào chị Lê Thị Thu Dung, cảm ơn chị đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo.
   Đối với học ngôn ngữ thì việc trang bị vốn từ vựng phong phú là vô cùng quan trọng. Người học có thể sử dụng sai ngữ pháp, nhưng chỉ cần có từ vựng thì vẫn có thể giao tiếp được. Các khóa học của Apollo đều chú trọng đến việc tăng cường vốn từ vựng và khả năng giao tiếp (nghe, nói) cho học viên. Chị Dung vui lòng để lại địa chỉ email và số điện thoại để Apollo liên hệ tư vấn khóa học phù hợp nhé.
   Xin cảm ơn chị.
   Trân trọng!

    1. Xin chào Thanh Hồng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Apollo. Chúng tôi có cung cấp các khóa học online dành cho người đi làm bận rộn hoặc các bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm. Thanh Hồng vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo gọi điện tư vấn trực tiếp nhé.
     Cảm ơn bạn!

  1. Xin chào anh/chị Hoàng Anh, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo.
   Hiện Apollo có rất nhiều khóa học dành cho người đi làm, cũng như doanh nghiệp. Tùy từng khách hàng cụ thể, Apollo sẽ tư vấn khóa học phù hợp và có thể thiết kế riêng khóa học theo yêu cầu của khách hàng. Anh/chị Hoàng Anh vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, đội ngũ tư vấn liên của chúng tôi sẽ liên hệ với anh/chị trong vòng 24 giờ; hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng đào tạo doanh nghiệp theo số điện thoại 04 3 7300 2999, bấm máy lẻ 5222.
   Xin cảm ơn anh/chị!

  1. Chào bạn, Apollo hiện có khóa học trực tuyến dành cho người đi làm bận rộn, không có thời gian đến lớp. Chỉ cần có 1 thiết bị kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể học và rèn luyện tiếng Anh với giáo viên chuẩn 100%. Bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn nhé.

  1. Xin chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Đối với các khóa học tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật, hiện Apollo nhận đào tạo theo hình thức tổ chức nhóm riêng. Anh/chị có thể tập hợp bạn bè, đồng nghiệp có chung mục tiêu, chúng tôi sẽ thiết kế khóa học theo yêu cầu của anh/chị. Anh/chị vui lòng để lại thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn chương trình phù hợp nhé. Xin cảm ơn anh/chị!

 2. mình muốn học khóa tiếng anh giao tiếp tại trung tâm của bạn ở bắc ninh, cho minh hỏi khóa hoc bao nhiêu và trung tâm của bạn khai giảng khóa học này ở bắc ninh là khi nào

 3. mình muốn học khóa tiếng anh giao tiếp tại trung tâm của bạn ở bắc ninh, cho minh hỏi khóa hoc bao nhiêu và trung tâm của bạn khai giảng khóa học này ở bắc ninh là khi nào

  1. xin chào anh/chị Nguyễn văn Hiền, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Anh/chị vui lòng để lại thông tin để tư vấn viên của Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp về chương trình học nhé.

    1. Xin chào Mai Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Apollo sẽ liên hệ với Linh trong thời gian sớm nhất để tư vấn khóa học phù hợp cho Linh nhé.

  1. Chào Trâm Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Hiện Apollo có rất nhiều khóa học dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp cũng như người đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhé.

  1. Xin chào anh Vũ Văn Cao, cảm ơn anh đã quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Apollo. Đội ngũ tư vấn viên của Apollo sẽ liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình học phù hợp cho anh nhé.

 4. xin chào trung tâm apollo, mình ở bắc ninh cho mình hỏi là mình đang đi làm ở khu công nghiệp, mình muốn hỏi bên bạn có khóa tiếng anh nào dành học viên giao tiếp chuyên về lĩnh vực sản xuất đồ điện tử không?
  Mình cảm ơn

  1. Xin chào Đoàn Quyên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình học tại Apollo. Apollo có rất nhiều khóa học tiếng Anh chuyên ngành được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Quyên vui lòng để lại thông tin liên hệ để bên mình tư vấn, hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 04 733 2999 – máy lẻ 5222 nhé.
   Cảm ơn Quyên!

  1. Xin chào anh Nguyễn Văn Khánh, cảm ơn anh Khánh đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. Apollo có rất nhiều chương trình tiếng Anh theo chuyên ngành, trong đó tiếng Anh giao tiếp trong bệnh viện đã được Apollo đưa vào giảng dạy từ rất lâu. Anh Khánh vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo gọi điện tư vấn trực tiếp, hoặc gọi điện đến số điện thoại 04 733 2999 – máy lẻ 5222 để có thêm thông tin về chương trình nhé.
   Cảm ơn anh!

  1. Xin chào anh Phạm Đình Quý, cảm ơn anh đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. Đội ngũ tư vấn viên của Apollo sẽ liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất.

  1. Xin chào Phương Danh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn khóa học phù hợp nhé.

  1. Chào Thanh Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Apollo sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn khóa học phù hợp nhé.

  1. Xin chào anh/chị nguyenvankhai, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Apollo. Tùy theo trình độ hiện tại và nhu cầu của người học mà chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình đạo tạo và thời lượng cũng như nội dung khóa học phù hợp. Anh/chị vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn anh/chị.

  1. Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Apollo. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình phù hợp.

  1. Xin chào Văn Huy, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh giao tiếp của Apollo. Trước khi tham gia vào khóa học, các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại. Tùy theo kết quả kiểm tra và mục tiêu mong muốn đạt được của học viên, Apollo sẽ tư vấn chương trình học và thời lượng học phù hợp . Huy vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn!

Bình luận