Tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại rèn luyện kỹ năng học phát âm tiếng anh, viết email, thuyết trình bằng tiếng anh cho người học theo chuẩn quốc tế.

1. Giới thiệu khóa học

Tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng anh thương mại chính xác, hiệu quả và có khả năng thăng tiến trong công việc. Apollo là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn học tiếng Anh thương mại, với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sống, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh chuyên ngành, anh văn thương mại ở nhiều lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các tập đoàn công ty đa quốc gia trên thế giới.

tieng-anh-thuong-mai

Giảng viên sẽ áp dụng hướng tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế.

2. Nội dung khóa học

+ Khóa học Tiếng Anh thương mại trong môi trường thương mại được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc: đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình tiếng Anh, viết email tiếng Anh… Các học viên khi tham gia vào chương trình này cần có trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate B trở lên (theo thang điểm chuẩn quốc tế của Apollo).

+ Chương trình học được xây dựng dựa trên việc tổng hợp các giáo trình nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh, kết hợp với các tình huống xác thực với công việc hàng ngày của các cán bộ làm trong môi trường giao tiếp quốc tế. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các giảng viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm quốc tế của Apollo trực tiếp tham gia giảng dạy.

+ Bên cạnh đó, chương trình sẽ được xây dựng kết hợp với phần luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng viết thư tín thương mại, kỹ năng thương thảo và đàm phán hợp đồng… Các buổi luyện kỹ năng này là phần hỗ trợ vô cùng quý giá cho chương trình học, được thiết kế nhằm tập trung vào các kỹ năng kinh doanh thực tế để học viên có thể áp dụng trực tiếp kiến thức được học vào thực tế. Mỗi chủ đề đều có tính tương tác cao, tạo động lực tham gia vào tình huống, cùng các chủ đề liên quan tới công việc và lấy học viên làm trọng tâm.

3. Mục tiêu của khóa học:

+ Học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin trong môi trường làm việc và với đối tác nước ngoài.

+ Học viên có khả năng sử dụng từ vựng và cấu trúc câu đa dạng, phong phú, phù hợp với chuyên ngành kinh doanh.

+ Học viên được bổ trợ các kỹ năng chuyên dụng trong kinh doanh một cách hiệu quả như hội họp, thuyết trình, đàm phán, viết e-mail, etc.

4. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên:

+ Kỹ năng thực hành (nghe & nói) cho chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận với vốn từ vựng phong phú, chuyên dùng trong môi trường kinh doanh

+ Nền tảng phát âm của người bản ngữ, luyện và sửa phát âm trở nên tự nhiên hơn giống người bản ngữ

+ Kỹ năng nghe hiểu toàn diện và ghi nhận thông tin cụ thể; nắm bắt được thái độ, cảm xúc và ý kiến của người nói

+ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và đa dạng với cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu, ngữ điệu phù hợp văn cảnh

+ Kỹ năng đọc và xử lý các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng, etc,.

+ Kỹ năng viết trong kinh doanh

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , ,

Bài liên quan khác:
 1. Mình đang có nhu cầu tìm hiểu 1 khóa học tiếng anh thương mại. Do đó, Admin gửi giúp mình thông tin khóa học tiếng anh thương mại (Thời gian học, học phí, cách học,…..) đến email :lason92@gmail.com nhé! Thanks!

  1. Chào bạn Diễm Trâm, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh thương mại tại Apollo English. Thông tin chi tiết về khóa học sẽ được chúng tôi gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

  1. Chào bạn Nga, theo chia sẻ của bạn, bạn có thể cân nhắc khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Apollo English. Đây là khóa học tập trung rèn luyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên, giúp họ tự tin và nhanh nhạy hơn trong các tình huống giao tiếp. Khóa học phù hợp với mọi trình độ, kể cả các học viên chưa có nền tảng tiếng Anh tốt bạn nhé. Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để được sắp xếp vào lớp phù hợp nhất. Mỗi lớp sẽ có 1 Study Manager luôn hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc, tư vấn viên của Apollo English sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn thêm về thông tin khóa học nhé. Cảm ơn bạn.

 2. Hiện tại mình cần thông tin về khóa học giao tiếp quốc tế và tiếng anh thương mại (thời gian học, địa điểm, học phí, độ dài khóa học…). Mong trung tâm vui lòng gửi cho mình xin theo email Vuitrann5@gmail.com
  Mình xin cảm ơn!

 3. Tôi có 1 câu hỏi. tiếng anh thương mại bao gồm tất cả các lĩnh vực hay có chuyên sâu vào 1 số chuyên ngành như kế toán, xuất nhập khẩu hay không ?

  Tôi đang hướng theo chuyên ngành xuất nhập khẩu thì học khóa học nào là phù hợp nhất.
  nếu có vui lòng gửi về địa chỉ email : hoangthihuehumg@gmail.com

  1. Xin chào bạn Huệ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh thương mại tại Apollo English. Khóa học này tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, kết hợp phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc như: đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình tiếng Anh, viết email tiếng Anh… Với nhu cầu của bạn, bạn có thể rủ thêm bạn bè/đồng nghiệp có cùng nhu cầu tham gia lớp Tiếng Anh thương mại chuyên ngành xuất nhập khẩu được thiết kế dàng riêng cho bạn để tham khảo nhé. Chúc bạn thành công.

  1. cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo English. Khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tê tập trung chủ yếu vào kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và phù hợp với các trình độ khác nhau, tuy nhiên, với khóa Tiếng Anh thương mại, học viên phải đạt trình độ từ Pre-Intermediate B trở lên và ngoài kĩ năng giao tiếp, học viên còn chú trọng nâng cao kĩ năng mềm cần thiết trong công việc. Thời lượng tối thiểu của các khóa học là 3 tháng, tùy vào mục tiêu và sự tiến bộ của học viên. Thông tin cụ thể về các khó học sẽ được Apollo English gửi đến bạn sớm nhất nhé.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo English. Khóa Tiếng Anh giao tiếp quốc tế sẽ tập trung chủ yếu vào kĩ năng giao tiếp tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và khóa Tiếng ANh thương mại tập trung vào kĩ năng tiếng Anh phục vụ công việc như kĩ năng thuyết trình, đàm phán, kĩ năng viết emaail, báo cáo… Các khóa học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Thời gian học tối thiểu cho khóa học là 3 tháng. Bạn có thể để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp về các khóa học này nhé.

Bình luận