Tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại rèn luyện kỹ năng học phát âm tiếng anh, viết email, thuyết trình bằng tiếng anh cho người học theo chuẩn quốc tế.

1. Giới thiệu khóa học

Tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng anh thương mại chính xác, hiệu quả và có khả năng thăng tiến trong công việc. Apollo là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn học tiếng Anh thương mại, với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sống, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh chuyên ngành, anh văn thương mại ở nhiều lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các tập đoàn công ty đa quốc gia trên thế giới.

tieng-anh-thuong-mai

Giảng viên sẽ áp dụng hướng tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế.

2. Nội dung khóa học

+ Khóa học Tiếng Anh thương mại trong môi trường thương mại được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc: đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình tiếng Anh, viết email tiếng Anh… Các học viên khi tham gia vào chương trình này cần có trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate B trở lên (theo thang điểm chuẩn quốc tế của Apollo).

+ Chương trình học được xây dựng dựa trên việc tổng hợp các giáo trình nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh, kết hợp với các tình huống xác thực với công việc hàng ngày của các cán bộ làm trong môi trường giao tiếp quốc tế. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các giảng viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm quốc tế của Apollo trực tiếp tham gia giảng dạy.

+ Bên cạnh đó, chương trình sẽ được xây dựng kết hợp với phần luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng viết thư tín thương mại, kỹ năng thương thảo và đàm phán hợp đồng… Các buổi luyện kỹ năng này là phần hỗ trợ vô cùng quý giá cho chương trình học, được thiết kế nhằm tập trung vào các kỹ năng kinh doanh thực tế để học viên có thể áp dụng trực tiếp kiến thức được học vào thực tế. Mỗi chủ đề đều có tính tương tác cao, tạo động lực tham gia vào tình huống, cùng các chủ đề liên quan tới công việc và lấy học viên làm trọng tâm.

3. Mục tiêu của khóa học:

+ Học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin trong môi trường làm việc và với đối tác nước ngoài.

+ Học viên có khả năng sử dụng từ vựng và cấu trúc câu đa dạng, phong phú, phù hợp với chuyên ngành kinh doanh.

+ Học viên được bổ trợ các kỹ năng chuyên dụng trong kinh doanh một cách hiệu quả như hội họp, thuyết trình, đàm phán, viết e-mail, etc.

4. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên:

+ Kỹ năng thực hành (nghe & nói) cho chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận với vốn từ vựng phong phú, chuyên dùng trong môi trường kinh doanh

+ Nền tảng phát âm của người bản ngữ, luyện và sửa phát âm trở nên tự nhiên hơn giống người bản ngữ

+ Kỹ năng nghe hiểu toàn diện và ghi nhận thông tin cụ thể; nắm bắt được thái độ, cảm xúc và ý kiến của người nói

+ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và đa dạng với cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu, ngữ điệu phù hợp văn cảnh

+ Kỹ năng đọc và xử lý các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng, etc,.

+ Kỹ năng viết trong kinh doanh

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , ,

Bài liên quan khác:
  1. Xin chào bạn Minh Thu. Khóa Tiếng Anh thương mại của Apollo hiện đang được tổ chức cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh nâng cao trình độ tiếng Anh của cán bộ, nhân viên. Tham gia khóa học, học viên co cơ hội được học và thực hành kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cùng một số kĩ năng phục vụ công việc như kĩ năng thuyết trình, đàm phán, kĩ năng viết… Bạn vui lòng chia sẻ thêm về nhu cầu đào tạo và để lại thông tin để Apollo English trực tiếp liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn.

   1. Mình là cá nhân muốn tham gia học lớp tiếng anh thương mại, để lấy lại nền tảng phục vụ cho việc chuyển sang môi trường quốc tế làm việc. Nhưng mình đọc comment thì thấy đối tác của trung tâm dạy chương trình này là các công ty, doanh nghiệp mời về dạy cho nhân viên của họ. Thì cá nhân nếu muốn học có theo được chương trình này hay khóa học nào khác. thanks

    1. Chào bạn Anh Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh thương mại của Apollo English. Khóa học Tiếng Anh thương mại hiện nay đang được tổ chức cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Tuy nhiên, theo thông tin của bạn, Apollo English xin được chia sẻ với bạn những khóa học khác hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo khóa học Apollo 360 theo link sau nhé (http://apollo360.edu.vn). Đây là khóa học phù hợp với những bạn mong muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh cũng như các kĩ năng thương mại qua các Lớp kĩ năng. Với phương pháp FLIP, học viên chủ động hơn trong quá trình học và thực hành. Ngoài ra, học viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ, các buổi hội thảo…Apollo English sẽ gọi điện tư vấn bạn trực tiếp về khóa học này nhé.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh Thương mại tại Apollo English. Khóa học được tổ chức cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nâng cao kĩ năng tiếng Anh cho nhân viên. Tham gia khóa học, học viên được học và thực hành kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, các kĩ năng trong công việc. Bạn có thể chia sẻ cụ thể về nhu cầu đào tạo của bạn được không, Apollo English sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn thêm thông tin về khóa học nhé.

 1. mình muốn hỏi trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate B là bắt buộc thi tại apollo hay còn tương đương với các trình độ khác như ielts, toefl???mình là sinh viên muốn học khóa tiếng anh thương mại này có phù hợp kg?

  1. Xin chào bạn Thu Hương, theo thang điểm của Apollo, để tham gia khóa học này, học viên cần ở trình độ Pre-Intermediate B trở lên, tương đương thang điểm TOEIC 650 hoặc IELTS 6.0. Tuy nhiên, khóa Tiếng Anh thương mại đang được tổ chức cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên nhằm bổ trợ cho công việc. Tham gia khóa học, bên cạnh kĩ năng tiếng Anh, các học viên sẽ được học và thực hành kĩ năng trong công việc như kĩ năng thuyết trình, viết email, kĩ năng đàm phán, hội họp…
   Ngoài khóa học Tiếng Anh thương mại, Apollo English còn có nhiều khóa học khác nữa nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin các khóa học tại đây nhé http://apollo360.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/. Cảm ơn bạn nhé.

  1. Chào bạn Tuấn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa Tiếng Anh thương mại tại Apollo English. Khóa học này được tổ chức cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo Tiếng Anh cho cán bộ nhân viên phục vụ công việc. Học viên tham gia khóa học này cần có trình độ từ Pre-Intermediate B trở lên. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp về khóa học này nhé.

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học của Apollo English. Khoa Tiếng Anh thương mại được tổ chức cho khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao tiếng Anh giao tiếp cũng như sử dụng tiếng Anh trong công việc như thuyết trình, viết báo cáo, email, đàm phán, thương thuyết… Khóa học được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bới các giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
   Bạn có thể rủ thêm một số bạn bè của mình có cùng nhu cầu tham gia khóa học này của Apollo nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về chương trình nhé.

   1. chào bạn, bạn gửi cho mình thông tin các khóa học về giao tiếp với đối tác nước ngoài trong kinh doanh ngành điện kỹ thuật(cụ thể về ngành chế tạo máy biến áp lực)
    , lịch học cụ thể, thời gian, địa điểm,ca học , học phí ,tới dinhlantb8@gmail.com hoặc sđt 0936500584

  1. Xin chào Diệu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Tiếng Anh Thương mại tại Apollo. Khóa học này được tổ chức cho các khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao kĩ năng giao tiếp, kết hợp các kĩ năng mềm trong công việc. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi được tư vấn trực tiếp về khóa học nhé. Căm ơn bạn nhé.

 2. E đang là sinh viên năm nhất. Mất gốc tiếng anh, gần như là 0 và muốn theo học khóa này để giúp cho sự phát triển tương lai thì có được k ạ

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa Tiếng Anh thương mại của Apollo, tuy nhiên khóa học này phù hợp hơn với những anh, chị đang đi làm và có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh phục vụ công viêc. Theo thông tin của bạn, bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp của Apollo dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Khóa học nhằm giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, có cơ hội thực hành các kĩ năng ngôn ngữ với giáo viên nước ngoài. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm cùng phương pháp học tập tiên tiến FLIP lấy học viên làm trung tâm.
   Học viên sẽ được tham gia bài kiểm tra đầu vào trước khi tham gia khóa học. Để được tư vấn cụ thể về khóa học, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, Apollo sẽ gọi điện trong thời gian sớm nhất nhé.

 3. vui lòng liên hệ tôi, Mr Thuận, tôi muốn được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng Anh văn phòng và ngoại thương, do nhu cầu công việc phải tiếp xúc làm việc với đối tác nước ngoài
  phone : 0916869693 – email : ashun@goodtimeltd.com

  1. Chào anh, Apollo English cảm ơn anh đã quan tâm đến các khóa học tại trung tâm. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với anh để tư vấn chi tiết về chương trình học nhé.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học Tiếng Anh của Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn chi tiết về khóa học nhé.

  1. Xin chào Hồng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn về chương trình đào tạo nhé.

Bình luận