Tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại rèn luyện kỹ năng học phát âm tiếng anh, viết email, thuyết trình bằng tiếng anh cho người học theo chuẩn quốc tế.

1. Giới thiệu khóa học

Tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập trung vào các kỹ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh giúp học viên sử dụng tiếng anh thương mại chính xác, hiệu quả và có khả năng thăng tiến trong công việc. Apollo là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn học tiếng Anh thương mại, với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sống, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh chuyên ngành, anh văn thương mại ở nhiều lĩnh vực không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các tập đoàn công ty đa quốc gia trên thế giới.

tieng-anh-thuong-mai

Giảng viên sẽ áp dụng hướng tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữ pháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểu và phân tích được sự tinh tế và các sắc thái của hoạt động kinh doanh với đối tác quốc tế.

2. Nội dung khóa học

+ Khóa học Tiếng Anh thương mại trong môi trường thương mại được xây dựng nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc: đọc và xử lý văn bản, báo cáo, đàm phán, thuyết trình tiếng Anh, viết email tiếng Anh… Các học viên khi tham gia vào chương trình này cần có trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate B trở lên (theo thang điểm chuẩn quốc tế của Apollo).

+ Chương trình học được xây dựng dựa trên việc tổng hợp các giáo trình nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giao tiếp kinh doanh, kết hợp với các tình huống xác thực với công việc hàng ngày của các cán bộ làm trong môi trường giao tiếp quốc tế. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các giảng viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm quốc tế của Apollo trực tiếp tham gia giảng dạy.

+ Bên cạnh đó, chương trình sẽ được xây dựng kết hợp với phần luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng viết thư tín thương mại, kỹ năng thương thảo và đàm phán hợp đồng… Các buổi luyện kỹ năng này là phần hỗ trợ vô cùng quý giá cho chương trình học, được thiết kế nhằm tập trung vào các kỹ năng kinh doanh thực tế để học viên có thể áp dụng trực tiếp kiến thức được học vào thực tế. Mỗi chủ đề đều có tính tương tác cao, tạo động lực tham gia vào tình huống, cùng các chủ đề liên quan tới công việc và lấy học viên làm trọng tâm.

3. Mục tiêu của khóa học:

+ Học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin trong môi trường làm việc và với đối tác nước ngoài.

+ Học viên có khả năng sử dụng từ vựng và cấu trúc câu đa dạng, phong phú, phù hợp với chuyên ngành kinh doanh.

+ Học viên được bổ trợ các kỹ năng chuyên dụng trong kinh doanh một cách hiệu quả như hội họp, thuyết trình, đàm phán, viết e-mail, etc.

4. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên:

+ Kỹ năng thực hành (nghe & nói) cho chào hỏi, hội thoại, thảo luận, tranh luận với vốn từ vựng phong phú, chuyên dùng trong môi trường kinh doanh

+ Nền tảng phát âm của người bản ngữ, luyện và sửa phát âm trở nên tự nhiên hơn giống người bản ngữ

+ Kỹ năng nghe hiểu toàn diện và ghi nhận thông tin cụ thể; nắm bắt được thái độ, cảm xúc và ý kiến của người nói

+ Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và đa dạng với cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu, ngữ điệu phù hợp văn cảnh

+ Kỹ năng đọc và xử lý các văn bản trong công việc như tài liệu, báo cáo, hợp đồng, etc,.

+ Kỹ năng viết trong kinh doanh

>> Xem thêm: Các khóa học tiếng anh doanh nghiệp của Apollo.

Thẻ:, , ,

Bài liên quan khác:
  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo English. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình phù hợp nhé

  1. Chào bạn Văn Hồng Đức, Apollo sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về chương trình học trong thời gian sớm nhất.
   Cảm ơn bạn & chúc bạn một ngày tốt lành!

  1. Xin chào Minh Tân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo. Khóa luyện kỹ năng viết trong tiếng Anh thương mại hiện nay được áp dụng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, hoặc tổ chức học theo nhóm, và được thiết kế theo nhu cầu của người học. Tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên và mục tiêu mong muốn đạt được, Apollo sẽ tư vấn thời lượng phù hợp nhất. Thông thường 1 khóa luyện kỹ năng viết sẽ diễn ra trong khoảng 20 -30 giờ. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để Apollo tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 1. Chào Apollo, tôi đang làm sale cho một công ty nước ngoài, do yêu cầu công việc, tôi thường xuyên phải gửi email và trao đổi với phía đối tác châu âu. Tôi muốn học chương trình nào để nâng cao kỹ năng viết email và một số kỹ năng trong công việc. Apollo vui lòng tư vấn giúp. Nếu được thì cho tôi xin báo giá vào email tuan.nq@stanley.com.vn. Xin cảm ơn!

  1. Xin chào anh Nguyễn Quốc Tuấn, cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh thương mại tại Apollo. Qua những gì anh chia sẻ thì khóa học luyện kỹ năng dành cho công việc (kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết trình, đàm phán, hội họp v.v.) tại Apollo sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của anh. Apollo sẽ liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình phù hợp nhé.
   Cảm ơn anh!

  1. Xin chào Phạm Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Việc học trong bao lâu thì có thể phát âm hay, tự nhiên như người bản xứ phụ thuộc rất nhiều vào sự luyện tập của bạn. Nhưng có một điều quan trọng là bạn nên học với giảng viên bản xứ, có phương pháp sư phạm tốt để việc sửa cách phát âm được hiểu quả nhất. Thông thường một khóa luyện phát âm (chương trình tổ chức cho doanh nghiệp) của Apollo kéo dài khoảng 30 giờ. Bên cạnh việc luyện phát âm, học viên sẽ được luyện đồng thời kỹ năng nghe nói. Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, Apollo sẽ tư vấn cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo tại Apollo English. Để có thể thành thạo kỹ năng viết email bằng tiếng Anh, bạn nên tham gia khóa luyện kỹ năng dành cho công việc tại Apollo. Bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

 2. Mình có nhóm 10 người cần học tiếng Anh cho công việc, cho hỏi học phí cho cả 10 người là bao nhiêu và đăng ký nhóm vậy có được giảm giá không ạ?

  1. Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp tại Apollo English. Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, vì vậy thời lượng và học phí của mỗi khóa học cũng sẽ không giống nhau. Bạn vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tiếng Anh thương mại tại Apollo. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về chương trình trong thời gian sớm nhất.

  1. Xin chào Hoa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh thương mại dành cho doanh nghiệp tại Apollo. Một khóa học chuẩn thông thường diễn ra trong 46 giờ (hoàn thành 1 cấp độ). Tùy theo trình độ hiện tại và mục tiêu của người học, Apollo sẽ đưa ra chương trình và lịch trình học phù hợp. Hoa vui lòng để lại thông tin để Apollo liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.

 3. Chào trung tâm, hiện mình đang có nhu cầu về tiếng anh thương mại cho người đi làm mong trung tâm cho mình thông tin khóa học sau tết ta bao gồm học phí luôn với nhé!
  địa chỉ gmail của mình kimly1603@gmail.com
  mong nhận được phản hồi từ trung tâm

  cảm ơn!

  1. Xin chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Chúng tôi sẽ liên hệ với anh/chị trong thời gian sớm nhất để tư vấn khóa học phù hợp.

 4. Trung tâm cho em hỏi em muốn học 1 khoá tieng anh giao tiep công sở chuyên nganh kế toán tài chính thì mất bao nhieu tien 1 khoá học và 1 khoá hoc trong bao lau

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp kết hợp chuyên ngành (tài chính, ngân hàng, bảo hiểm v.v.) đào tạo cho doanh nghiệp thông thường diễn ra trong 46 giờ. Tùy thuộc vào trình độ hiện tại và mục tiêu mong muốn đạt được của người học mà Apollo sẽ tư vấn chương trình phù hợp và thời lượng cho khóa học. Bạn vui lòng để lại thông tin để tư vấn viên của Apollo liên hệ nhé.
   Cảm ơn bạn!

  1. Xin chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các chương trình học tại Apollo. Đội ngũ tư vấn viên của Apollo sẽ liên hệ với anh/chị trong thời gian sớm nhất để tư vấn chương trình học phù hợp.

 5. Tôi muốn nâng cao khả năng tiếng Anh dùng trong công việc để làm việc với đối tác nước ngoài. Apollo có thể tư vấn giúp cách học và các tài liệu hay, cũng như khoá học phù hợp được ko? Xin cảm ơn!

  1. Xin chào anh/chị Tiến,
   Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa đào tạo doanh nghiệp tại Apollo. Hiện Apollo đang có các khóa đào tạo về kỹ năng tiếng Anh trong công việc như: kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết trình, thương thảo hợp đồng, kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh thương mại. Để được tư vấn một cách chi tiết và đẩy đủ nhất về khóa học cũng như cách học tập hiểu quả anh/chị vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, đội ngũ tư vấn liên của chúng tôi sẽ liên hệ với anh/chị trong vòng 24 giờ; hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng đào tạo doanh nghiệp theo số điện thoại 04 3 7300 2999, bấm máy lẻ 5222.
   Xin cảm ơn anh/chị!

 6. Apollo có đào tạo tiếng anh thương mại theo từng lĩnh vực không? Mình đang làm ngân hàng và muốn học về tiếng anh ngành ngân hàng. Nếu được thì mình muốn mời giáo viên dậy cho một nhóm bên mình luôn. Xin cảm ơn!

  1. Chào anh/chị Nam Trần, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh doanh nghiệp tại Apollo. Các khóa học dành cho doanh nghiệp của Apollo đều được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều ngân hàng lớn như HSBC, BIDV, VIB … vi vậy, anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực ngân hàng của Apollo. Trước khi đưa ra chương trình cụ thể, chúng tôi cần trao đổi với anh/chị về yêu cầu của doanh nghiệp. Anh/chị vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với anh/chị trong vòng 24 giờ. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Phòng Đào tạo doanh nghiệp của Apollo.
   Trân trọng!

    1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học tại Apollo. Đội ngũ Giáo viên chất lượng cao là tài sản vô cùng quý giá của Apollo. Họ đều là người nước ngoài có bằng đại học, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (CELTA, DELTA …) và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Do các quy định về bảo mật thông tin, chúng tôi không thể cung cấp, hoặc tiết lộ thông tin giáo viên, mong bạn thông cảm. Nếu bạn có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng Anh tại Apollo, bạn vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h (hoàn toàn miễn phí).
     Xin cảm ơn bạn.
     Trân trọng!

  2. Xin chào anh/chị Nam Trần, cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến các khóa học dành cho doanh nghiệp tại Apollo. Hiện Apollo đang cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp có thể kể đến như: tiếng Anh giao tiếp trong thương mại, các kỹ năng trong công việc (thuyết trình, đàm phán, hội họp …), tiếng Anh chuyên ngành (tài chính ngân hàng, bảo hiểm …). Chúng tôi có thể cử giáo viên đến giảng dạy tại địa điểm do anh/chị yêu cầu. Anh/chị vui lòng đăng ký thông tin ở bên dưới, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với anh/chị trong vòng 24 giờ; hoặc gọi điện trực tiếp đến phòng đào tạo doanh nghiệp theo số điện thoại 04 3 7300 2999, bấm máy lẻ 5222.
   Xin cảm ơn anh/chị!

Bình luận