Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

Apollo 360° 1.2.1

Apollo3601.2.1


Khóa học tiếng Anh Apollo 360° 1.2.1 được giảng dạy theo phương pháp FLIP và được thiết kế theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập riêng của từng học viên. Từ nhu cầu nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đến mục tiêu vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS hay TOEIC; hoặc rèn luyện kỹ năng phỏng vấn du học; thực hành chuyên sâu về phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh Apollo 360° 1.2.1 là lớp thực hành “một thầy một trò” hoặc theo nhóm nhỏ với giáo viên nước ngoài. Nội dung của các lớp thực hành do học viên quyết định sau khi học trực tuyến với hệ thống học tiếng Anh trực tuyến Prep-Stage.

Học viên của khóa học Apollo 360° 1.2.1 có cơ hội giam gia Connect Club, Career Boost để phát triển các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, đàm phán và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tương lai.

 

Apollo 360° 1.2.1 - Giá trị cốt lõi và Tiện ích hỗ trợ

 

Apollo121

 

Apollo 360° 1.2.1 - Lợi thế cạnh tranh

1. Giáo viên 100% nước ngoài: Các giáo viên của Apollo 360° đều là người nước ngoài và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người lớn (CELTA, TESOL)

2. Thực hành 1.1 (hoặc với nhóm bạn): Tiến bộ nhanh chóng với các lớp thực hành “một thầy một trò” với giáo viên nước ngoài.

3. Tiếng Anh trực tuyến Prep-Stage: Chủ động học theo nhu cầu và sở thích trên hệ thống học tiếng Anh trực tuyến trước khi đến lớp thực hành. Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả.

4. Các lớp kỹ năng Skills Class: Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp hay quá trình học tập ở nước ngoài như các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, đàm phán.

5. Địa điểm học tập linh hoạt: Học tại trung tâm Anh ngữ Apollo hoặc Apollo gửi giáo viên đến địa điểm thuận tiện cho học viên.

Phát triển kĩ năng

  • Kỹ năng Nghe hiểu
  • Kỹ năng Nói
  • Kĩ năng mềm: thương mại, ngữ âm, học thuật, thi chứng chỉ Quốc tế...
  • Kỹ năng Làm việc nhóm
  • Phát triển kĩ năng thông qua các bài thực hành

Linh hoạt

  • Học trực tuyến với hệ thống Prep-Stage trước khi tham dự lớp thực hành “một thầy một trò” với giáo viên người nước ngoài
  • Học mọi lúc mọi nơi tùy theo nhu cầu bản thân

Lớp thực hành

  • Học tại trung tâm hoặc nơi bạn muốn
  • Học trực tiếp “một thầy một trò” hoặc theo nhóm nhỏ (tối đa 3 học viên) với giáo viên nước ngoài
  • Giáo viên dạy theo nhu cầu, trình độ và mục tiêu của học viên


6. So sánh Apollo 360° 1.2.1 với những sản phẩm khác

6 yếu tố

Apollo 360° Flexi

Apollo 360° Mobile

Apollo 360° 1.2.1

Prep-Stage

Practice

Tại trung tâm

Qua điện thoại/skype

Tại trung tâm hoặc theo yêu cầu

Skills Class

Connect Club

Career Boost

Study Manager

  

Tiến trình học tậpĐăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí