Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Frequent Ask_Questions-02

Câu hỏi 1: Phương pháp tiếp cận Apollo 360o là gì?

Phương pháp tiếp cận Apollo 360o là một phương pháp tích hợp, năng động và toàn diện, duy nhất. Chỉ có tại TT APOLLO. Đây là chương trình học với sự giảng dạy trực tiếp của 100% giáo viên Tiếng Anh bản địa - những chuyên gia sở hữu chứng chỉ sư phạm theo tiêu chuẩn quốc tế - và là chương trình học theo giáo trình của tổ chức uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay.

Apollo có 6 yếu tố cho phương pháp tiếp cận này:

+ Bước chuẩn bị bài – hệ thống bài trực tuyến

+ Lớp học thực hành

+ Lớp kỹ năng

+ Câu lạc bộ tiếng Anh

+ Hỗ trợ nghề nghiệp

+ Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi 2: Phương pháp FLIP là gì?

Phương pháp FLIP là 1 phương pháp học ngôn ngữ rất hiệu quả. Tại sao chúng ta phải tốn thời gian cho việc học những thuật ngữ đơn giản tại lớp trong khi chúng ta có thể làm điều đó tại nhà. Thời gian trên lớp nên dành cho việc thực hành và qua việc tham gia vào các hoạt động sẽ giúp chúng ta tự tin hơn. Phương pháp này rất thành công tại các trường ở nước ngoài và bây giờ Apollo English mang phương pháp này về áp dụng tại Việt Nam.

Câu hỏi 3: Tôi sẽ học được gì từ khóa học Apollo 360o ?

Ngoài việc cải thiện được các kỹ năng Anh ngữ căn bản như: nghe, nói, đọc, viết, bạn còn có thể cải thiện các kỹ năng khác cho nghề nghiệp tương lai như trong: kinh doanh hợp tác, giao tiếp, và sáng tạo. Học hỏi thêm về cách viết đơn xin việc 1 cách ấn tượng, và cách trả lời phỏng vấn xin thị thực hoặc xin việc làm.

Câu hỏi 4: Với khóa học Apollo 360o , tôi sẽ có cơ hội hoàn thiện kỹ năng mềm bổ trợ cho việc phát triển nghề nghiệp. Apollo có thể giải thích cụ thể hơn được không?

Apollo 360o sở hữu 1 phương pháp dạy độc đáo (Học 1 cách linh động, phương pháp flip, lớp kỹ năng với các chủ đề thảo luận thú vị...) sẽ giúp cho bạn xây dựng/ cải thiện các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai như: hợp tác, tư duy tốt, giao tiếp tốt và sáng tạo. Chúng tôi đang dạy các kỹ năng này tại các lớp doanh nghiệp nhiều năm nay, và bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hành các kỹ năng này với các bạn cùng lớp, là những người đã và đang làm việc tại các công ty lớn, và với các giảng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy các lớp về kinh doanh.

Câu hỏi 5: Các giảng viên của Apollo English có những bằng cấp gì?

Các giảng viên của Apollo English đều có bằng đại học và bằng cấp giảng dạy anh ngữ quốc tế cùng với kinh nghiệm giảng dạy tại các lớp tiếng Anh người lớn và các lớp doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy giáo viên của chúng tôi đam mê và đầy nhiệt huyết đối với học viên. Chúng tôi tin rằng sự phát triển chuyên nghiệp không ngừng là chìa khóa để tạo nên các bài giảng hiệu quả và thú vị. Các giảng viên của Apollo 360o được tham gia vào các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, tham dự vào các buổi hội thảo hàng tháng và tất cả các giảng viên đều được kiểm tra về chất lượng giảng dạy thường xuyên bởi đội ngũ Giám đốc Đào tạo. Bạn sẽ nhận được một chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Apollo English.

Câu hỏi 6: Chương trình có bài kiểm tra để đánh giá tiến độ học tập vào cuối mỗi cấp độ không?

Sẽ không có bài kiểm tra cuối kỳ cho khóa học này. Vì chúng tôi thấy rằng học viên luôn gặp áp lực và căng thẳng trong mỗi kỳ thi. Vì vậy, tại Apollo English chúng tôi sẽ theo dõi và kiểm tra thành tích học của học viên theo quy trình đánh giá liên tục. Nghĩa là các học viên sẽ luôn được kiểm tra trình độ học với nhiều bước khác nhau:

1. Kiểm tra bài học: Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra vào mỗi cuối bài học trực tuyến.

2. Tự đánh giá: mỗi cuối tuần, học viên sẽ trả lời các câu hỏi trên giấy để chia sẻ phản hồi với giáo viên vể sự tiến bộ của mình

3. Giáo viên đánh giá: giáo viên sẽ đánh giá thành tích học tập của học viên và cung cấp phản hồi cho học viên trong mỗi lần học tại lớp thực hành, trên Skype và qua điện thoại

4. Trợ giảng: học viên cũng sẽ nhận được đánh giá qua trợ giảng trong suốt thời gian được hướng dẫn.

5. Bản tường thuật báo cáo: Apollo 360o cung cấp báo cáo về thành tích học của học viên và sự tiến bộ qua các bài học trực tuyến

Câu hỏi 7: Khóa học Apollo 360o có phù hợp với sinh viên đại học không?

Chắc chắn rồi. Chương trình Apollo 360o được thiết kế riêng cho các bạn học sinh sinh viên từ 17 tuổi trở lên. Vì vậy chương trình hoàn toàn phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt các lớp kỹ năng của chúng tôi sẽ đưa ra những chủ đề thảo luận bao quát nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho bạn và hỗ trợ bạn trong các bài tập tại trường cũng như những kỹ năng mềm cho sự nghiệp sau này.

Câu hỏi 8: Apollo 360o có lớp học ngữ pháp không? Tôi rất yếu về kỹ năng này.

Giảng viên của Apollo 360o sẽ dùng phương pháp trực quan sinh động để chắc chắn rằng các học viên nắm vững bài học. Không cần phải giỏi văn phạm để bạn có thể hiểu và theo kịp bài. Nghiên cứu của trường đại học quốc tế Cambridge cho biết rằng phương pháp hiệu quả để dạy văn phạm là qua cách dùng cấu trúc văn phạm trong các bài học tiếng Anh. Tất cả các giảng viên của Apollo 360o đều được huấn luyện bài bản để áp dụng phương thức này. Họ sẽ kết hợp thật chặt chẽ cấu trúc văn phạm qua các bài thực hành. Vì vậy dù không có lớp văn phạm riêng biệt nhưng bạn vẫn có thể theo kịp bài học và còn cải thiện các kỹ năng khác.

Câu hỏi 9: Tôi thấy khóa Apollo 360o có rất nhiều cấp bậc, vậy mất bao lâu để có thể hoàn thành tất cả?

Quy trình đào tạo của Apollo 360o được thiết kế và tuân theo quy trình CEFR 1 cách nghiêm ngặt (Common European Framework of Reference for Language). CEFR là khung chuẩn Châu Âu về giảng dạy ngôn ngữ . 1 quy trình đào tạo cho ngôn ngữ được công nhận và đối chiếu theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Tuy nhiên, bạn không cần phải hoàn thành hết tất cả các cấp độ học để có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát. Trước khi vào khóa học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Cấp độ học của bạn sẽ được quyết định dựa trên kết quả thi xếp lớp. Và bạn sẽ được xếp vào học với các học viên khác có cùng cấp độ với bạn. Thời gian hoàn thành khóa học sẽ tùy thuộc vào cấp bậc đầu vào và tùy theo mục tiêu của bạn. Thường các bạn học viên sẽ hoàn thành tất cả các khóa học trong vòng 2 năm.

Câu hỏi 10: Làm thế nào nếu như tôi không có thời gian tham gia lớp kỹ năng?

Lớp kỹ năng thường được mở ra với nhiều thời gian khác nhau trong 1 tuần. Vì vậy nếu bạn bỏ lỡ lớp học này, bạn vẫn có thể tham gia vào lớp học khác, và chúng tôi khuyến khích bạn nên học lớp kỹ năng, tuy lớp này chỉ là lớp tự chọn. Với lớp kỹ năng, bạn có nhiều thời gian hơn để cải thiện các kỹ năng mình còn yếu. Mỗi 1 lớp là 1 kỹ năng khác nhau, bạn có thể lựa chọn kỹ năng nào bạn thích để học.

Câu hỏi 11: Apollo 360o có đảm bảo được sự tương tác với giáo viên một cách hiệu quả với chỉ 3 tiếng 1 tuần cho lớp học thực hành?

Bạn không chỉ được học trên lớp, mà bạn còn được học tại nhà với các bài thực tập kỹ năng trên Prep-Stage của Apollo 360o biên soạn để hỗ trợ việc học cho bạn. Ngoài ra, không chỉ có lớp thực hành, bạn còn có lớp kỹ năng, và có thể tham gia vào các buổi hội thảo thú vị nữa. Tại các lớp học truyền thống, hầu hết bạn chỉ có thể tiếp xúc với tiếng Anh qua thời gian học tại lớp . Nhưng với phương pháp học mới của Apollo 360o bạn có thể chủ động và linh hoạt hơn trong việc học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi. Tính trên số giờ học tại Apollo 360o, tổng cộng là bạn có cơ hội để tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng Anh là 8 - 10 tiếng cho mỗi tuần so với lớp học truyền thống chỉ có 6 tiếng cho 1 tuần.

Câu hỏi 12: Đối với khóa học Apollo 360o Mobile và Apollo 360o 1.2.1, Study Manager có gọi điện nhắc học viên 15 phút trước khi lớp học bắt đầu không?

Đối với khóa học Apollo 360o Mobile và Apollo 360o 1.2.1, học viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời gian phù hợp với mình, vì vậy sẽ không có thông báo nhắc giờ lớp bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu trợ giúp chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn việc này cho buổi học đầu tiên.

Câu hỏi 13: Lợi ích học viên nhận được từ khóa học Apollo 360o là gì?

Chương trình học hoàn toàn mới này rất linh hoạt cho học viên trong việc chọn chủ đề/ chọn bài học/ chọn hoạt động mà họ muốn. Đồng thời chương trình này còn cung cấp cho học viên cả một kho kiến thức về các kỹ năng cần thiết trong công việc và khả năng học tập tại nước ngoài. Ngoài ra chương trình này còn cung cấp cho học viên những công cụ để học viên có thể phát triển và thăng tiến trong tương lai.

Câu hỏi 14: Nếu tôi có việc đột xuất và không thể đến lớp được thì tôi sẽ phải làm gì?

Giáo viên phụ trách lớp của bạn chắc chắn sẽ rất lo lắng nếu không thấy bạn đến lớp mà không biết lí do. Hãy báo cho chúng tôi nếu bạn cần phải vắng mặt buổi học đó bằng cách gọi điện đến số điện thoại của trung tâm.

Ư

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí