Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

CEO TALK: TỪ MỘT GIAO DỊCH VIÊN TRỞ THÀNH TỔNG GIÁM ĐỐC HSBC VIỆT NAM (PHẦN 2)

Bạn có từng mơ ước trở thành một CEO nổi tiếng?

Bạn có muốn biết những CEOs nổi tiếng nói gì về công việc họ đang làm?

CEO Talk là một chuỗi những buổi chia sẻ của các CEOs nổi tiếng tại Việt Nam do Apollo 360o tổ chức, đây cũng là một phần trong tiện ích Career Boost mà Apollo muốn mang đến cho những học viên hiện tại và các khách mời tham dự, giúp họ định hướng nghề nghiệp và tự tin hơn cho công việc trong tương lai.

HITC Web_Banner_Viet_FILEminimizer

Hãy đến tham gia cùng chúng tôi & lắng nghe những chia sẻ từ ông Phạm Hồng Hải - Tổng Giám Đốc HBSC Việt Nam.

Ngày: Thứ tư, 25.11.2015

Thời gian: 18g30 – 20g00

Địa điểm: Apollo 360o HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chỗ ngồi giới hạn, vui lòng ĐĂNG KÍ tại link sau: http://bit.ly/1KVWZEt

 

Phạm Hồng Hải được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC Việt Nam vào ngày 1 tháng 12 năm 2014. Ông là người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ cao nhất tại HSBC Việt Nam. Ông Phạm Hồng Hải gây được sự chú ý và kính trọng trong ngành tài chính ngân hàng Việt Nam. Ông là người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Giám đốc Khối kinh doanh ngoại hối và thị trường vốn của HSBC Việt Nam vào năm 2004, Giám đốc Khối nghiệp vụ ngân hàng toàn cầu, kinh doanh ngoại hối và thị trường vốn (GBM) vào năm 2012.

Dưới sự lãnh đạo của ông, GBM trở thành một trong những phòng kinh doanh lớn và mang lại lợi nhuận lớn nhất trong số các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Ông Hải được Công đoàn Ngân hàng nhà nước Việt Nam trao bằng khen cho những cống hiến của ông đối với ngành ngân hàng Việt Nam trong giai đoạn 2011 tới 2013.

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí