Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

6 YẾU TỐ CỦA Apollo 360°

  

Mỗi bạn học viên sẽ có một tài khoản học tiếng Anh trực tuyến trên hệ thống Prep-Stage. Học viên có thể đăng nhập và học tiếng Anh trực tuyến 24/7. Truớc khi đến lớp, học viên cần chuẩn bị từ vựng, các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chủ động hơn trong giờ thảo luận với giáo viên theo chủ đề của mỗi tuần. Prep-Stage còn cho phép học viên giao tiếp trực tuyến với giáo viên. Chức năng Apollo 360° forum và Apollo 360° chat giúp học viên chia sẻ thông tin, trao đổi kiến thức hay kinh nghiệm với các học viên khác.
Practice Class đuợc xây dựng theo nhiều chủ đề và tình huống thực tế khác nhau nhằm giúp học viên tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Mỗi tuần thời khóa biểu của các lớp thực hành được sắp xếp linh hoạt để học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất. Tại lớp, giáo viên sẽ hướng dẫn thực hành và đưa ra những nhận xét cho từng học viên. Mỗi lớp thực hành có khoảng từ 8 đến 9 học viên (nhiều nhất 10 học viên, ít nhất là 6 học viên).
Các lớp kỹ năng Skills class của Apollo 360° giúp học viên phát triển hàng lọat các kỹ năng bằng tiếng Anh như Tiếng Anh Kinh Doanh, Kiến thức học thuật, Phát âm, Đàm phán và các kỹ năng mềm khác. Mỗi lớp có khoảng từ 20 đến 30 học viên có trình độ tiếng Anh tương đương nhau. Tùy theo thời gian biểu cá nhân, học viên có thể đăng ký tham gia các lớp kỹ năng này trong suốt khóa học hoặc sau khóa học Apollo 360°.


Học viên của khóa học tiếng Anh Apollo 360° có cơ hội tham gia các buổi hội thảo Career Boost giúp các bạn tự tin hơn khi đi săn việc, nâng cao kỹ năng viết CV và hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn việc làm. Apollo 360° còn có các buổi hội thảo chuyên đề về Du học để tư vấn và hỗ trợ các bạn học viên có dự định du học nước ngoài.
Connect Club là câu lạc bộ kết nối các bạn học viên của khóa học tiếng Anh Apollo 360°. Tại câu lạc bộ này, các bạn có thể kết nối và chia sẻ với nhau về cách học tiếng Anh hiệu quả nhất, các cơ hội việc làm, các sự kiện hấp dẫn hay các buổi hội thảo bổ ích. Tất cả nhằm tạo nên một công đồng năng động ham học hỏi và hỗ trợ nhau cùng phát triển.
Mỗi học viên đều có một người Quản Lý Tiến Trình Học Tập (Study Manager) đầy kinh nghiệm hỗ trợ trong suốt khóa học, giúp học viên giá kết quả kiểm tra đầu vào đồng thời tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên. Study Manager còn giữ nhiệm vụ liên hệ với giáo viên nước ngoài theo dõi và giúp đánh giá quá trình phát triển kỹ năng tiếng Anh của các học viên.

  

Khóa học Apollo 360° Flexi Khóa học Apollo 360° Mobile Khóa học Apollo 360° 1.2.1


Xem thêm

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí