Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

Cảm nhận của học viên


2014-03-19 002849

Nguyễn Trọng Hưng

Lớp tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế

Apollo English- chi nhánh Hà Nội

Khả năng tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm Anh ngữ Apollo. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô người nước ngoài làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu.

Trung tâm Anh ngữ Apollo còn giúp mình làm quen với cách học “Học đi đôi với hành” và giờ đã mình đã giao tiếp tiếng Anh khá tốt và tự nhiên hơn. Bạn hãy thử và Apollo sẽ không làm bạn thất vọng.

 


2014-03-19 072038

Vũ Thùy Linh

Apollo English - Chi Nhánh Hà Nội

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ Apollo. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình tiến bộ đáng kinh ngạc. Apollo giờ đây không chỉ là trung tâm Anh ngữ mà còn là gia đình thứ 2 của mình. 

Tại trường, mình được học với các thầy cô xuất sắc và có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các bạn. Các thầy cô không chỉ giúp mình tìm ra phương pháp học hiệu quả mà còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng Anh hơn trước rất nhiều.
Trung tâm Anh ngữ Apollo còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi ngoại khóa giúp các bạn học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường vui chơi thoải mái, lành mạnh. Mặc dù những chuyến đi này khá ngắn nhưng lúc nào cũng rất vui và bổ ích. Học tiếng Anh tại Apollo thật sự là một trải nghiệm quý giá với mình.

 

2014-03-19 072300

Anh Nguyễn Sơn

Lớp tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh
Apollo English - Chi nhánh Đà nẵng

Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về tiếng Anh thương mại cụ thể là kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày.

Sau 2 khóa học tiếng Anh Giao tiếp Kinh Doanh, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại Apollo Đà Nẵng, tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình.

Ngoài giờ học, tôi rất thích tham gia những trò chơi giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại Apollo. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc.

Nếu so sánh với thời gian học tập trước đây với thời gian học tại Apollo thì rõ ràng kết quả tại Apollo là vượt trội hơn rất nhiều. Kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi có sự tiến bộ rõ rệt.

 


2014-03-19 072735

Thân Ngọc Tĩnh

Á quân Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2012
Apollo Englis - Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại trung tâm Anh ngữ Apollo đã giúp mình làm quen với giọng nói, âm điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Giờ đây mình tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với người nước ngoài. Tư duy và phản xạ tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn và mình có những tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Mình đã học hai khóa luyện thi IELTS tại trung tâm Apollo. Giờ học nào cũng thú vị và mới mẻ. Môi trường học tập thoải mái, giáo bản ngữ rất thân thiện, vui vẻ, hòa đồng.

 


2014-03-19 072735

Lê Phương Thảo


Apollo 360 HITC Xuân Thủy

Cảm nhận đầu tiên của mình khi đến Apollo360 là không gian chuyên nghiệp, ngay lập tức mình cảm thấy vô cùng hứng thú với việc bắt đầu một ngoại ngữ mới tại đây. Lộ trình học tập với giáo viên nước ngoài vui tính, đầy trách nhiệm khiến tiếng Anh trở nên thú vị, kiến thức tiếp cận một cách tự nhiên, không gò ép. Ngoài ra Apollo 360 còn có đặc điểm mà mình nghĩ không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng có đó là việc bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến center trò chuyện cùng giáo viên.

Học tiếng Anh ở Apollo thật sự là một lựa chọn đúng đắn.

 


nguyen thi trang

Nguyễn Thị Trang

Apollo 360 Phố Huế

Cảm ơn Apollo360 rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho những người đã, đang và sẽ có ý định gắn kết với tiếng Anh lâu dài. Với mình, tiếng Anh không chỉ đơn thuần làm thay đổi cuộc sống bản thân mà nó còn nhân lên những khát vọng cao đẹp hơn, để thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình nữa. Và nếu có ai hỏi rằng “Tiếng Anh thay đổi cuộc sống của một ai đó như thế nào?” thì hãy trực tiếp trải nghiệm nó và mình tin rằng sẽ có một câu trả lời làm thỏa mãn từng cá nhân, trong từng ước mơ, trong từng lý sống! Chúc Apollo English Vietnam, cũng như Apollo 360 ngày càng thành công hơn nữa!

 


pham thi dieu

Phạm Thị Dịu

Apollo 360 Phố Huế

Môi trường học ở apollo khá thoải mái, không gò bó học viên theo khuôn mẫu như ở trường học. Ngoài ra giáo viên cũng rất vui tính nên tạo cho không khí lớp học khá vui. Phương pháp học tốt. Em thích nhất là mô hình lớp Connect club, tạo điều kiện tối đa để học viên có thể thực hành tiếng anh và cảm thấy tự tin trong giao tiếp hơn. Em học ở Apollo 360 được 1 năm rồi. So với lúc ban đầu thì bản thân em đã có sự tiến bộ rõ rệt. Bây giờ em khá tự tin để giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài.

 


hoang thi thu ha

Hoàng Thị Thu Hà

Apollo 360 Hà Nội

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi xem clip của bạn Đặng Xuân Chinh https://www.youtube.com/watch?v=SwjgoWdQudI

Nếu bạn biết Tiếng Anh và có thể sử dụng nó như ngôn ngữ thứ 2 của mình thì thật sự nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bởi khi bạn biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã mở ra cho mình một cơ hội lớn để tiếp cận văn hóa và tri thức của nhân loại một cách nhanh hơn, rộng mở hơn. Điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị, thậm chí còn làm thay đổi suy nghĩ của bạn về cuộc sống, con người và con đường sự nghiệp của mình. Sau khi xem xong clip của bạn Đặng Xuân Chinh mình thực sự rất cảm động và khâm phục bạn vì sự cố gắng, nỗ lực vượt lên chính bản thân mình. Cảm ơn Apollo360 đã giúp bạn Chinh có cơ hội được học tập, trải nghiệm ngôn ngữ mới, một môi trường tốt nhất để học tiếng Anh. Điều đó chắc chắn rất có ý nghĩa với Chinh. Bản thân mình cũng đã và đang học tiếng Anh tại Apollo360 cảm thấy đây là nơi có phương pháp giảng dạy và môi trường học rất tốt. Chỉ cần sự nỗ lực của bản thân, nhất định bạn sẽ thành thạo tiếng Anh để sử dụng trong cuộc sống cũng như công việc. Giống như Chinh từ chưa từng học trước đó, khó khăn trong phát âm vậy mà sau 4 tháng đã có thể nỏi được tiếng Anh. Đó là điều tuyệt vời.

 


nguyen lan

Nguyễn Lan

Apollo 360 Phố Huế

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi xem clip của bạn Đặng Xuân Chinh https://www.youtube.com/watch?v=SwjgoWdQudI

Mình rất cảm động khi xem clip của Apollo360. Là người học tiếng Anh lâu năm, mình thấy quan trọng nhất là có thể học và giao tiếp bằng tiếng Anh mà không cảm thấy bị áp lực. Với clip của Chinh, mình thấy rất ấn tượng với mô hình lớp học mới của Apollo360. Mong rằng Apollo360 sẽ có những hoạt động ý nghĩa như thế này trong thời gian tới! Chúc mừng Chinh và cảm ơn Apollo360!

 

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí