Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

6 yếu tố làm nên một lớp học tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo

Đầu tiên bạn thắc mắc "Điều kỳ diệu ở đây là gì?". Đó chính là sự thành công của học viên. Apollo 360 luôn hướng tới sự thành công của người học.

lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep

Prep-Stage giúp bạn chuẩn bị bài học tốt hơn

Prep-Stage là hệ thống tiếng Anh trực tuyến hỗ trợ người học 24/7, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt thiết kế tiếng Anh dành cho người đi làm. Trên Prep-stage, người học hoàn toàn có thể giao tiếp trực tuyến với giáo viên mọi lúc mọi nơi.

Practice Class – luyện tập tại lớp học tiếng Anh giao tiếp

Chủ đề phong phú, tình huống thực tế giúp học viên tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh một cách toàn diện. Thời gian thực hành tại lớp linh hoạt để bất cứ hoc viên nào cũng có thể lựa chọn được thời gian học phù hợp. Không chỉ vậy, lớp học chỉ có khoảng 6-10 học viên để đảm bảo giáo viên có thể quan tâm tới từng học viên và chất lượng của lớp học.

Skill Class - Kỹ năng bổ trợ

Apollo360 không chỉ dừng lại ở tiếng Anh giao tiếp mà còn giúp học viên phát triển hầu hết các kỹ năng Phát âm, Đàm phán, Dịch thuật, ... và nhiều kỹ năng mềm khác. Tùy vào thời gian của từng cá nhân, học viên có thể đăng ký tham gia các lớp học này trong suốt khóa học hoặc sau khóa học tại Apollo. Một lớp học kỹ năng giới hạn 20-30 học viên.

Carrer boost - Xoay quanh các lớp học tiếng Anh giao tiếp còn là các chương trình bổ trợ giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp.

Kỹ năng tìm việc hoặc kỹ năng CV hay kỹ năng phỏng vấn, thậm chí các chương trình du học, ... đều được Apollo360 tổ chức thường xuyên để hỗ trợ học viên rèn luyện nâng cao kỹ năng cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Connect Club - Câu lạc bộ kết nối

Câu lạc bộ kế nối các học viên ở các khóa học khác nhau thuộc Apollo360. Các bạn học viên có thể trao đổi thông tin, làm quen, đồng thời cùng tham gia câu lạc bộ tiếng Anh trao đổi, chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất, các cơ hội việc làm và các chương trình/sự kiện thú vị. Connect Club là môi trường năng động cho tất cả học viên Apollo360 phát triển toàn diện.

Study manager - Quản lý tiến trình học tập

Người quản lý học tập là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người học trong suốt khóa học từ kiểm tra đầu vào tới hối thúc, giải đáp thắc mắc của người học, tham gia vào quá trình đánh giá giúp người học phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Mỗi người học đều có một người quản lý.

6 yếu tố trên đã làm nên một lớp học tiếng Anh giao tiếp hoàn hảo. Đúng vậy, đã có nhiều học viên thành công tại đây. Bạn có muốn thành công cùng chúng tôi không? Nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí nào.

>> Xem thêm: Bài liên quan khác tại đây

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí