Hotline 1800-6969
Teach At Apollo

Prep-Stage: Tuyệt chiêu cho những người “yêu lại từ đầu” môn Tiếng Anh

Những trung tâm tiếng Anh mọc lên nhan nhản, quảng cáo hay ho này nọ, bạn đến học và kết quả là học đi học lại mãi vẫn không thấy có hiệu quả? Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao mình chỉ cần học toán 2-3 năm là đã hiểu biết kha khá, còn tiếng Anh đã "kết thân" đến cả mười mấy năm vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh?

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-hieu-qua

Prep-stage là nghiên cứu mới, cải thiện 80% hiệu quả học tiếng Anh cho người học.

Gần đây, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam đã đưa vào chương trình giảng dạy yếu tố Prep-stage, được coi là một trong số những chìa khóa quan trọng làm nên thành công cho việc học tiếng Anh.

Prep-stage thực chất là một hệ thống đào tạo trực tuyến, mỗi bạn học viên sẽ có một tài khoản học tiếng Anh trực tuyến trên hệ thống Prep-stage. Học viên có thể đăng nhập và học tiếng Anh trực tuyến 24/7. Điều này góp phần tạo ra môi trường tiếng Anh hoàn hảo 24/24, giúp các bạn làm quen với "English life", quen với âm điệu, ngữ pháp và dễ dàng nắm bắt. Đây cũng chính là lý do vì sao bạn học tiếng Anh nhiều năm, gắn liền với nhiều trung tâm ngoại ngữ mà vẫn không có kết quả tốt. Môi trường không chuyên nghiệp, xung quanh ai ai cũng nói tiếng Việt là một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc học tiếng Anh của bạn vẫn chưa thể cải thiện.

Với Prep-Stage, trước khi đến lớp, học viên cần chuẩn bị từ vựng, các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chủ động hơn trong giờ thảo luận với giáo viên theo chủ đề mỗi tuần. Prep-Stage còn cho phép học viên giao tiếp trực tuyến với giáo viên. Chức năng Apollo 360 forum và Apollo 360 chat giúp học viên chia sẻ thông tin, trao đổi kiến thức hay kinh nghiệm với các học viên khác.

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-hieu-qua

Prep-Stage được nhiều chuyên gia giáo dục khẳng định hiệu quả tiên tiến vượt trội.

Nếu bạn vẫn còn trẻ, hãy tận dụng ngay cơ hội để tiếp cận với Prep-Stage, đừng để thời gian trôi qua lãng phí mà vẫn chưa đạt được thành quả gì. Nếu bạn thấy bản thân mình không còn trẻ, cơ hội tiếp thu ngoại ngữ đã giảm sút, thì đừng lo, Prep-Stage sẽ khiến lộ trình học tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Các bài liên quan khác tại đây

Đăng kí ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí